[Hướng Dẫn] Hướng dẫn game thủ đi xe máy vẫn có thể ấp trứng trong Pokemon GO

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Chung' bắt đầu bởi Administrator, 06/08/2016.

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Vừa ra mắt tại Việt Nam, đã có rất nhiều game thủ Việt test thử, trong số đó không ít người đã kiếm được những quả trứng ấp cho riêng mình.

  Nỗi lo từ Fake GPS

  Nhiều người đã lựa chọn cách Fake GPS và Location để có thể chơi Pokemon Go bình thường trên map của những đất nước khác đã được mở khóa như Úc, Mỹ. Nếu những phần mềm này chỉ giúp cho gamer được chơi và trải nghiệm Pokemon Go thì cũng là điều bình thường thôi, không có gì đáng nói. Nhưng fake GPS giúp cho những người này có thể "Hack" di chuyển giữa những Pokestop, chạy bộ... ấp trứng, đến các điểm GYM trong nháy mắt mà chỉ cần ngồi ở nhà.

  [​IMG]

  Và như vậy những trải nghiệm thú vị nhất của Pokemon GO như chạy bộ, đạp xe hòa mình với thiên nhiên bị biến mất hoàn toàn. Chưa hết, chuyện này khiến cho tựa game với những chú Pokemon ảo trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết. Như các bạn đã biết thì cách đây ít phút, Pokemon Go đã chính thức mở khóa trở lại Việt Nam.

  [​IMG]

  Game thủ Việt háo hức tìm kiếm và xách những chú Pokemon của mình đi thử sức ở những phòng tập GYM. Nhưng than ôi, khi đến đây người ta mới ngỡ ngàng các phòng GYM này đã bị chiếm bởi những chú Pokemon có CP lên đến hơn 2 nghìn. Trong khi những chú Pokemon mà tân thủ bắt được chỉ cỡ vài chục đến vài trăm CP là cùng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể lặng lẽ nhìn những phòng GYM này từ xa mà thôi.

  [​IMG]

  Hi vọng rằng, Niantic sẽ tìm ra được giải pháp, xóa sổ triệt để hack GPS Pokemon Go trong thời gian sớm nhất. Để ít nhất gamer không ỷ vào đó mà có thể chơi bình thường, chơi Pokemon Go mà ngồi trong nhà bấm bấm điện thoại thì chán lắm.

  Nếu đi xe máy, bạn phải bật màn hình điện thoại mới được tính số km

  Vừa ra mắt tại Việt Nam, đã có rất nhiều game thủ Việt test thử, trong số đó không ít người đã kiếm được những quả trứng ấp cho riêng mình. Trong Pokemon Go, trứng được ấp nở ra pokemon bằng cách game thủ di chuyển, tính bằng số đoạn km.

  [​IMG]

  Và theo ghi nhận của chúng tôi, bạn chỉ có thể "ấp trứng" với điều kiện điện thoại của bạn phải bật sáng suốt quãng đường di chuyển. Cho dù là bạn đi bộ mà tắt điện thoại đi chăng nữa thì số km cũng bằng...0. Ngược lại Niantic cho phép gamer gamer đi xe máy ấp trứng. Tuy nhiên tốc độ của bạn phải hạn chế khoảng 35km/h và vẫn phải.. bật màn hình điện thoại.