Rao Vặt Hướng dẫn cách mua hàng trên Jomashop ship về Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi KieuanhJoma, 10/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. KieuanhJoma

  KieuanhJoma New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nếu các bạn là fan hâm mộ của đồng hồ thì Jomashop là shop không thể bỏ qua. Jomashop là trang bán đồng hồ uy tín tại Mỹ, chế độ bảo hành lên đến 5 năm và cam kết 100% chính hãng. Cùng tìm hiểu cách mua hàng trên Jomashop đơn giản nhất nhé!

  Hiện nay, thị trường hàng hoá tại Hoa Kỳ đang được rất nhiều người Việt Nam mình ưa thích và tin tưởng vì chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng cũng như đa dạng sản phẩm. Chỉ vài click chuột trên internet là bạn đã có thể tìm được những món hàng ưng ý từ Mỹ, mà ở Việt Nam rất hiếm hoặc không có. Nhưng có một số khó khăn mà những người mua ở Việt Nam vẫn luôn cảm thấy trở ngại, đó là:
  • Vấn đề an toàn trong vận chuyển hàng hóa khi khoảng cách địa lý quá xa.
  • Thanh toán khó khăn
  • Không nắm rõ thủ tục hải quan khi nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam.
  Cách tính giá đồng hồ Jomashop Ship về Việt Nam
  Đây chính là tổng chi phí vận chuyển từ đồng hồ trên Jomashop Ship về Việt Nam, chưa bao gồm phí phụ thu hải quan nếu có cũng như phí từ Kho Việt Nam về đến nhà bạn. Nhận hàng miễn phí tại Kho Ve Rừng.

  Công thức: Giá đồng hồ x 1.05 + $12 x 23.5
  Giá đồng hồ: là giá đồng hồ trên Jomashop.
  1.05: Công mua hộ hàng của Ve Rừng.
  $12: Phí ship từ kho USA về VN (tính theo cái).
  23.5: Tỷ giá chuyển đổi VNĐ – USD dựa trên VISA.
  Đặt mua hàng Jomashop: Verung.com

  Nắm được nhu cầu đó, trong thời gian từ năm 2016 đến nay, Ve Rừng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ mua hàng Mỹ. Với thế mạnh sẵn có từ mua đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam đã được nhiều bác biết đến, nay để mở rộng phục vụ khách hàng tốt hơn, Verung.com tích hợp thêm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ từ các trang mua sắm nổi tiếng ở Mỹ như: Amazon, Ebay, Jomashop, HM, BHphotovideo, Adorama, Jomashop, Filmtools, Edelkrone, Bikewagon, shoot35, Kamerar…