Rao Vặt Học phí trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi huysida91294, 14/07/2019.

Chia sẻ trang này

 1. huysida91294

  huysida91294 Member

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Nhằm tạo điều kiện tiện lợi nhất cho các bạn thí sinh và phụ huynh theo có mong muốn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, nhà trường thông báo mức Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019.
  [​IMG]
  Cao đẳng Dược​
  Học phí trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

  Ngành Y Dược luôn là lĩnh vực được rất nhiều các bạn trẻ theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại TP.HCM với mức học phí hợp lý.

  Theo nhiều san sẻ trên trang Cao đẳng Dược, để hỗ trợ tối đa cho sinh viên khi theo học nhà trường đã thực hiện cân đối chi thu tương trợ học phí ở mức thấp nhất. Điều này sẽ giúp bít tất các thí sinh đều có thể đeo đuổi say mê của mình mà không lo ngại về kinh tế. Theo đó, năm 2019 học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:

  Học phí Cao đẳng Y Dược chính quycó thể coi là thấp nhất trong các trường cùng ngành đào tạo với 5 ngành đào tạo chính:
  Nhà trường có hàng ngũ giảng sư với chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học đạt tiêu chuẩn của Bộ, giúp sinh viên được trau dồi kỹ năng thực hiện. Đây xứng đáng là địa chỉ học tập, nơi thực hiện ước mong cho bạn. Bước sang năm học mới để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên học tập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCMđã có bước chuyển mình mới trong công tác đào tạo, nâng cao cơ sở vật chất, hàng ngũ giảng dạy, chương trình học,…

  [​IMG]

  Với sự tin tưởng và tuyển lựa học tập của các bạn thí sinh trên toàn quốc, Nhà Trường là một địa chỉ học uy tín chất lượng đào tạo các khóa sinh viên ra trường có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành Y tế hiện thời.

  do vậy thí sinh có nhu cầu học và tìm việc làm trong ngành Y Dược hoàn toàn có thể yên tâm và dự học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế và học phí tần tiện nhất.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhận đào tạo hệ phẳng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM với 5 ngành đạo tạo chính: Dược, Điều dưỡng, cô mụ, Kỹ thuật Xét nghiệm y khoa và Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2019. So với các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thấp hơn rất nhiều.

  Ngoài khoản thu học phí Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí cho từng đối tượng giúp các em có ước vọng học liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát triển mai sau.
  [​IMG]
  Cao đẳng Dược​
  Chính sách miễn giảm học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

  năm học 2019 – 2020 Nhà trường dành 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên vận dụng đối với các đối tượng như sau:

  – Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 từ 21 điểm trở lên khối A – B.

  – Thí sinh đạt danh hiệu học trò giỏi ba năm cấp 3.

  – Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách.

  Theo thông báo cập nhật về vấn đề làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy má liên tưởng như sau:
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của nhà trường đưa ra;
  • Giấy chứng thực tốt nghiệp THPT trợ thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT nhà nước năm 2019;
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước;
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có công nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh trú ngụ;
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông báo ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
  • 01 Phong bì dán tem, trên bì thư ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên can khi cấp thiết;
  • Các giấy má chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);
  Theo đó, khi làm hồ sơ Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh các thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ can dự trên để tránh tình trạng tội lỗi khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

  Trên đây là những thông báo cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy má cấp thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bài bản, theo mô hình “Nhà trường – Bệnh viện” giúp sinh viên nhận biết được những kiến thức và kỹ năng trong ngành đào tạo.

  Để có thể đăng ký học các thí sinh có thể làm theo những cách sau đây:
  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề hợp với bản thân. Nghe tham vấn về những định hướng nhịp nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ chuẩn y đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy má như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường giao thông và tham vấn.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến duyệt trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông tin cho các thí sinh.
  [​IMG]

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
  Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
  Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
  —————————————
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
  Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
  Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
  —————————————
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
  Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
  Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
  —————————————
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
  Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
  Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
  —————————————
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
  Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
  Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199