Rao Vặt Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡnghcm năm 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi huysida91294, 11/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. huysida91294

  huysida91294 Member

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Trong năm 2019, nhà trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh có mong muốn nộp Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡnghcm năm 2019. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các giấy tờ quan trọng cần thiết để xét tuyển.
  [​IMG]

  bây giờ, Điều Dưỡng viên là nguồn nhân công chẳng thể thiếu tại các cơ sở ý tế, bệnh viện,… Đế đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành Y Tế trong ngày mai, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông tin tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dành cho ngành Điều Dưỡng hệ Cao đẳng. Để tạo điều kiện cho các thí sinh theo học tại trường, nhà trường vận dụng hình thức xuyển tuyển học bạ THPT. Dưới đây, ban tuyển sinh trường sẽ hướng dẫn các bản chuẩn bị hồ sơ đây đủ nhất.

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2019

  Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019, thí sinh ép chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy má như sau:
  • [*]01 phiếu đăng ký tuyển sinh CĐ (theo loại ở các trường)[*]02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm bợ (đối với các thí sinh mới ra trường THPT).[*]02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.[*]01 bản sao giấy khai sinh.[*]04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng sắp nhất.[*]01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông báo cấp thiết, có đóng dấu công nhận của địa phương.[*]02 bao thơ dán sẵn tem ghi rõ ràng họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên quan của thí sinh ở những phần người nhận.
  [​IMG]

  thời kì học Cao đẳng Dược trong bao lâu?

  Căn cứ theo cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề và giáo dục đại học, thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những tri thức chuyên môn ngành Dược ở bậc học Cao đẳng, song song được trang bị kỹ năng mềm cấp thiết cho công việc.

  Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng ra trường thọ viên sẽ được cấp bằng chính quy, với những bạn có nhu cầu học lên cao để hoàn thiện kiến thức thì có thể đăng ký học liên thông lên Đại học Điều Dưỡng khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

  Để theo học tại nhà trường, nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau:

  [​IMG]  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

  Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
  Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.