Rao Vặt hai thương nhân quốc tế bị buộc tội gian dối về đồng tiền bitcoin

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi coinvietnam79, 22/01/2018.

Chia sẻ trang này

 1. coinvietnam79

  coinvietnam79 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0


  chính phủ Liên Bang usa đang gặp phần đông nặng nề trong việc đối phó với sự tăng trưởng ồ ạt của các chiếc đồng tiền ảo, mà 2 thương nhân tiền ảo btc bị buộc tội vào lắp thêm Năm vừa qua là giả dụ new nhất.

  Hai thương nhân bitcoin vừa rồi đã bị Ủy ban giao dịch Hàng hóa thời gian sắp tới mỹ (CFTC) cáo buộc tội danh gian dối. 1 người ở new York, người còn lại ở Colorado. Tội của hai người này không hề là tội hình sự. Tội danh này chỉ được đưa ra xét xử tại tòa án liên bang ở new York để bồi thường cho những nạn nhân cũng như vận hành lệnh phát tài chính và cấm buôn bán.

  Cáo buộc tố cáo hai người ngày bắt đầu gian dối vào tháng 4 năm 2017. Đây là thời điểm trước lúc đồng tiền bitcoin bắt đầu nâng cao giá trị chóng mặt từ hơn 1.000 USD lên tới mức lớn nhất là 19.343 USD vào tháng 12. Sự phát triển này có mặt sự điên cuồng trong giới lần đầu muốn có đồng tiền ảo.

  “Sự dồn vào ngày càng tăng của công chúng sở hữu btc và những mẫu đồng tiền ảo đã tạo điều kiện để những nhà diễn ra xấu trục lợi,” James McDonald, giám đốc thực thi CFTC cho biết.

  Cơ quan liên bang cáo buộc Patrick K.McDonnell, một thương gia buôn bán đồng tiền bitcoin ở new York đã nhận tiền để tiến hành các giao dịch và tư vấn toàn cầu. Anh ta còn bị cáo buộc về tội bỏ trốn mang ngân sách thay thế.

  CFTC buộc tội McDonnell cùng công ty của ông (nổi tiếng hơn cả CabbageTech và Coin Drop Markets với tội danh gian lận và chiếm đoạn trong việc mua bán đồng tiền btc và litecoin.

  CFTC cũng cáo buộc Dillon Michael Dean, 1 người đàn ông Colorado gần Boulder và liên doanh của ông ta (được đăng ký như một trụ sở Doanh nhân) đã lừa gạt đồng tiền btc từ những người tiêu dùng. những người mua bị lừa được buộc phải góp chung vốn vào nơi được gọi là vốn đầu tư sở hữu tên là “Kế hoạch ponzi.”

  CFTC cho biết từ tháng 4/2017, Dean đã buộc phải hơn 1 triệu USD đồng tiền bitcoin từ hơn 600 người khác nhau. Ông ta tiềm ẩn sẽ dùng quỹ này như “một phương tiện kinh doanh những mặt hàng.” Tuy nhiên, thực tế ông đã “chiếm dụng” quỹ và được dùng quỹ này để chi trả cho những người tiêu dùng.

  bài viết liên quan quan tâm : hỗ trợ đầu tư coin