Rao Vặt Gói cước internet viettel cho doanh nghiệp rẻ nhất 2018

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi vienthong123, 29/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Bước vào thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, các doanh nghiệp đóng một phần quan trọng trong cơ chế hội nhập kinh tế thế giới. Để làm được điều đó, internet đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì hiểu được vai trò to lớn đó, viettel tìm mọi cách để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Không những vậy, internet viettel còn dành những ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng của mình, đặc biệt là các doanh nghiệp. Khi sử dụng các dịch vụ internet của nhà mạng viettel, bạn sẽ cực kì hài lòng về tốc độ truyền mạng internet với giá cước cực kì hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo gói cước internet mà viettel dành cho doanh nghiệp ngay tại đây nhé.
  FACEBOOK LIÊN HỆ : TẠI ĐÂY.
  1. Internet viettel – sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ internet.

  Internet luôn chiếm một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự hoạt động của các doanh nghiệp. Không một doanh nghiệp nào hiện nay lại không sử dụng internet. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ internet như một công cụ để quản lý, hoạt động doanh nghiệp. Để có mạng internet hoạt động hiệu quả nhất, các doanh nghiệp thường tìm đến viettel – nhà mạng cung cấp các dịch vụ về internet tốt nhất trên thị trường mạng hiện nay.
  Tại sao internet viettel lại là nhà mạng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Có những lý do cơ bản sau:
  Thứ nhất, viettel cung cấp một đường truyền mạng ổn định, tốc độ truyền của mạng cực kì nhanh. Mạng internet của viettel sử dụng cápquang truyền tín hiệu qua ánh sáng. Nó không bị ảnh hưởng bởi bất cứ một hoạt động nào kể cả xung điện, sấm sét. Với tốc độ của ánh sáng là 3.108 m/s thì tốc độ truyền của internet viettel là cực khủng. Các doanh nghiệp có thể yên tâm về các giao dịch của mình.
  Thứ hai, độ bảo mật thông tin của mạng internet mà viettel cung cấp là rất cao. Đây là điều cần thiết đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào khi hoạt động.
  Thứ ba, Viettel có một cơ sở hạ tầng hiện đại và sự đầu tư về công nghệ là rất lớn. Cáp quang của viettel được lắp đặt ở trong nước và quốc tế, với bốn đường truyền ở cả trên bộ và trên biển (hai đường truyền trên biển và hai đường truyền trên bộ). Vì vậy, mọi giao dịch của doanh nghiệp qua mạng internet luôn được thông suốt.
  Thứ tư, khi sử dụng internet của viettel, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp một địa chỉ IP tĩnh. IP tĩnh này giúp cho các nhà quản lý doanh nghiệp thiết lập một mạng internet nội bộ công ty một cách thuận lợi, hiệu quả nhất.
  Ngoài bài viết bạn có thể tham khảo thêm VIDEO : Tại đây.
  2. Báo giá internet viettel cho doanh nghiệp rẻ nhất 2018

  Ngoài việc nâng cấp hệ thống băng thông, viettel luôn dành một sự quan tâm rất lớn đối với các gói cưới internet dành cho doanh nghiệp.
  Bảng giá cước internet của viettel 2018 dành cho doanh nghiệp hiện nay rất đa dạng, phong phú, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  [​IMG]
  Gói cước internet rẻ nhất mà viettel dành cho doanh nghiệp.
  Hiện nay, gói rẻ nhất mà viettel dành cho doanh nghiệp chỉ có 880.000 đồng. Như vậy chưa tới một triệu đồng, các doanh nghiệp đã có mạng internet cực kì tốt để sử dụng. So với doanh thu mà các doanh nghiệp có được thì số tiền này bỏ ra mỗi tháng là rất đáng.
  Gói cao nhất là Fast 120 với 120 Mbps trong nước và 3 Mbps quốc tế. Gói này có giá cước là 9.900.000 đồng. Khi lắp đặt gói cước này thì doanh nghiệp bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng dịch vụ internet mà viettel cung cấp.
  Ngoài ra, còn có các gói cước là Fast 80 và Fast 100. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói cước khác nhau.
  3. Những chính sách tri ân khách hàng cực kì hấp dẫn mà viettel dành cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ internet của viettel.

  Khi các doanh nghiệp lắp đặt mạng internet của viettel thì luôn luôn nhận được những ưu đãi.
  Một trong số những ưu đãi lớn nhất của viettel dành cho các doanh nghiệp đó là tặng 100% phí hòa mạng dịch vụ internet đối với bất kì gói cước nào của viettel. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được tặng 03 tháng sử dụng miễn phí internet khi đóng trước 12 tháng cước phí sử dụng. Đối với khách hàng đóng cước 12 tháng thì sẽ tặng cước tháng từ tháng 1 đến tháng 3, tiền đóng cước trước sẽ được trừ từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 15.
  [​IMG]
  Sử dụng wifi miễn phí – chỉ có ở internet viettel.
  Ngoài ra viettel còn miễn phí lắp đặt, tặng thêm một Modem wifi phát sóng chuyên dụng.
  Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng giá cước internet đối với doanh nghiệp của nhà mạng viettel. Để đăng ký sử dụng dich vụinternet viettel, bạn có thể sử dụng một trong các cách sau:
  – Liên hệ trực tiếp đến số diện thoại 0868896961 để được cung cấp địa chỉ lắp đăt internet uy tín.
  – Soạn tin nhắn với cú pháp sau: địa chỉ lắp đặt internet + số điện thoại để liên hệ rồi gửi đến số 0868896961.
  – Đăng kí dịch vụ qua hotline 0868896961 . Sau hai giờ khách hàng đăng kí sẽ có nhân viên của viettel gọi điện lại để tư vấn.
  Tham khảo bài viết hay khác : Tại đây.
  nguồn:https://lapdatwifiviettel.wordpress...ternet-viettel-cho-doanh-nghiep-re-nhat-2018/