Giới thiệu Slot Game HappyLuke : Great Rhino

Thảo luận trong 'Tin Tức Làng Game' bắt đầu bởi HappyLuke-VN, 19/04/2018.

Chia sẻ trang này

 1. HappyLuke-VN

  HappyLuke-VN Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Great Rhino có cái tên tiếng Việt nghe rất "kêu" : Chú tê giác vĩ đại, đây là một trò chơi Slot tại nhà cái HappyLuke. Cũng giống như các trò Slot khác, Great Rhino có 5 cột và 3 hàng, tổ hợp thắng là sự sắp xếp các biểu tượng theo hàng nhưng trong trò chơi này chỉ có 20 cách thắng khác nhau.

  [​IMG] THƯỞNG NẠP LẠI MỖI NGÀY - KHÔNG GIỚI HẠN : cứ nạp là có tiền - nạp 100 lần được tặng ngay 100 lần - mỗi lần tối đa tặng 50 USD - Quá tuyệt.


  [​IMG]  Game có tất cả 11 biểu tượng, trong đó có 2 biểu tượng đặc biệt là Wild và Bonus. Biểu tượng Bonus tạo ra tính năng các vòng quay miễn phí, nếu tính năng các vòng quay miễn phí được thưởng trong tính năng Quay lại siêu cấp thì nó sẽ được chơi sau khi tính năng Quay lại siêu cấp kết thúc.


  Thu thập biểu tượng Rhino (dĩ nhiên là game này nói về các chú tê giác thì phải thu thập nhiều biểu tượng tê giác thôi) để tạo ra tính năng Quay lại siêu cấp

  Tính năng Quay lại siêu cấp có 1 điều đặc biệt, đó là khi tính năng đó kết thúc, mà trên màn hình bạn có 14 hoặc 15 biểu tượng Rhino thì bạn giành được Jackpot lớn hoặc rất lớn. Jackpot lớn được cố định ở mức tổng cược là 375x mức cược của bạn. Còn Jackpot rất lớn được cố định ở mức tổng cược là 500x mức cược của bạn.

  Chơi thử và giành chiến thắng cùng HappyLuke.
   
 2. vietanconscom

  vietanconscom New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0