JX Giày Udeffeated x Adidas Propheren

Thảo luận trong 'Giới thiệu JX Võ Lâm, Võ Lâm Lậu mới nhất' bắt đầu bởi hoang6996, 31/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. hoang6996

  hoang6996 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Udeffeated x Adidas Propheren - adidas Prophere là một mẫu mã giày lifestyle mới tinh vừa được adidas cho ra mắt vào vài ngày trước. Sản phẩm mang thiết kế “futuristic” với bộ đế mang các con phố nét tương đối dị; đi cùng cấu trúc upper 1 mảnh.

  Và như để đẩy nhanh độ “hype” của Prophere, adidas lập tức cho sản phẩm này xuất hiện trong collab cùng UNDEFEATED.

  Phiên bản adidas Prophere x UNDEFEATED mang phối màu khá “sang” với hoa văn Tiger Camo trong tông Nâu/Trắng sắp đặt một cách hợp lý trên tông nền Đen của upper và đế giày. Ở hai bên lưỡi gà của giày lần lượt là những dòng chữ UND và FTD.

  [​IMG]

  Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với bắt mắt đường xã hiện đại, tiên tiến. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác khuynh hướng giày “đồ sộ” để vững mạnh một dòng sản phẩm thật dị biệt so với phần còn lại. Kế bên các phối màu đang sẵn hàng tại Fandy. Bạn sẽ có thêm một sự tuyển lựa đơn thuần hơn, dễ mix đồ hơn chính là Dark Brown Camo.

  Với phối màu mang tên “Tiger Camo”, đôi giày vượt bậc lên nhờ phần midsole dày cộm đang rất là thịnh hành trong thị phần sneaker hiện nay, đi kèm với các hoa văn gai bao phủ khắp phần đế. Không chỉ vậy, phần tên thương hiệu của adidas và UNDEFEATED được trang hoàng một cách khéo léo trên phần lưỡi gà. Đặc biệt hơn là phần biểu tượng ba sọc TPU cỡ lớn tuồng như che mệnh chung một phần của phát hành lần này.

  [​IMG]

  Sản phẩm nổi trội lên nhờ phần midsole dày cộm đang rất hưng thịnh hành trong thị trường sneaker hiện nay, đi kèm với những họa tiết gai bao phủ khắp phần đế.

  Phiên bản adidas Prophere x UNDEFEATED mang phối màu rất cá tínha với hoa văn Tiger Camo trong tông Nâu/Olive sắp đặt một cách hợp lý trên tông nền Đen của upper và đế giày.

  Phần tên thương hiệu của adidas và UNDEFEATED được trang trí một cách khéo léo trên phần lưỡi gà. Đặc biệt hơn là phần biểu trưng ba sọc TPU cỡ lớn hình như che tắt hơi một phần của phát hành lần này.

  ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài shop giày thể thao nam tại đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn những chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay.