JX Giày Nike Air Max 97 Miami Hurricanes

Thảo luận trong 'Giới thiệu JX Võ Lâm, Võ Lâm Lậu mới nhất' bắt đầu bởi hoang6996, 30/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. hoang6996

  hoang6996 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như Nike Air Max 97 Miami Hurricanes thường có những luật lệ và khuôn khổ nhất quyết trong mẫu mã nhằm tạo nên các điểm nổi bật đặc biệt cho chúng. Việc trước tiên phải nói tới Form dáng hơi đầm, ôm sát theo bàn chân, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp điều hòa năng lượng tương tác giữa bạn và giày thật bền lâu. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm mẫu mã, cùng hàng ngàn phối màu, Collab khác nhau. Song, Con số ấy chắc chắn sẽ tiếp diễn cải thiện lên khi vừa qua Nike đã chính thức tạo ra mắt phiên bản phối màu Tiếp đến trên Air Max 97 – Giày Nike Air Max 97 Miami Hurricanes. Đôi giày mà bất cứ Sneakerheads thực thụ nào cũng không thể bỏ qua.

  [​IMG]

  Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất cho Upper chính là chất Mesh chắc chắn, hiển nhiên Nike Air Max 97 Miami Hurricanes cũng chẳng ngoại lệ. Kết hợp cùng sự linh động và cứng cáp trong khoảng bộ đệm “túi khí” – AIR thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su chắc chắn. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm kiên cố, cũng như mang đến khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

  Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản hi hữu hoi mà bạn sẽ ko được trông thấy logo đặc thù của Nike nằm chĩnh chện 2 bên hông giày. Thay vào đấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Cách phối màu cũng là điểm nhấn đặc thù ko kém, lúc Nike chọn tone Xanh vượt trội nhưng lại phối cộng các các con phố viền Xám, vừa thuận lợi phối đồ theo thời trang năng động, streetstyle, vừa theo kiểu nhẹ nhàng, chỉn chu.

  [​IMG]

  Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản hiếm hoi mà các bạn sẽ ko được nhìn thấy logo đặc trưng của Nike nằm chĩnh chện hai bên hông giày. Thay vào đấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Cách phối màu cũng là điểm nhấn đặc thù không kém, khi Nike chọn tone Xanh nổi trội nhưng lại phối cùng các đường viền Xám, vừa dễ dàng phối đồ theo phong cách năng động, streetstyle, vừa theo kiểu nhẹ nhàng, chỉn chu.

  [​IMG]

  phương pháp bộ đệm Air – nhắc về Nike là nói về các bước đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

  Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, dài lâu. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của trên giày Nike Air Max Miami Hurricanes ngay ở lần trải nghiệm Việc trước tiên.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp Fandy giày thể thao đẹp đà nẵng để có thể trải nghiệm sản phẩm này cộng sự trả lời tới trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tình năng động.Những sản phẩm này cũng đã có mặt tại Fandy rồi nhé ! Liên hệ theo với chúng tôi để có thể được trả lời kỹ hơn.