Toàn Quốc Giải nhiệt mùa hè với bóng lăn nước

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi htlove, 28/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. htlove

  htlove Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Bóng lăn nước có nhiều dạng chơi như: bóng lăn trên cỏ, bóng lăn trên hồ hay tại các khu vui chơi có diện tích rộng cũng có thể đầu tư loại hình này. Có 2 loại bóng lăn: bóng lăn hình tròn và bóng lăn hình trụ. Bóng lăn tròn có 2 loại : Bóng lăn nước và bóng lăn cỏ.

  Bóng hình trụ có các loại kích thước như sau:

  Đường kính 2.2m dài 2.6m; đường kính trong 1.8m _ nặng 50kg

  Đường kính 2.2m dài 2.4m; đường kính trong 1.8m _ nặng 47kg

  Đường kính 2m dài 2.2m; đường kính trong 1.6m - nặng 42kg

  ĐK 2m dài 1.8m; đk trong 1.6m - nặng 35kg

  Đối với dạng bóng lăn tròn 1 lớp có phụ kiện đi kèm là keo dán và miếng dán. Khi người chơi tham gia loại bóng tròn này sẽ mở khóa và chui vào bên trong được người khách bơm hơi lượng vừa phải để bắt đầu di chuyển dưới nước.

  [​IMG]

  Bóng lăn trên hồ là một loại bóng trong suốt được bơm khí oxy người bên trong có thể chạy nhảy thoải mái trên nước từ 10 đến 20 phút. Khi hết thời gian khách chơi sẽ được kéo vô bờ nhờ sợi dây kết nối với bóng. Có 3 kích cỡ bóng để bạn lựa chọn: 1.8m ; 2.0m và 2.2m dày 1 – 1,2mm. Có kèm theo keo vá và khóa bóng. Người lớn và trẻ em đều có thể chơi được trò chơi này. Đây là trò chơi mới lạ và thú vị cho cả trẻ em và người lớn và là sự lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi giải trí. Trò chơi tuy không phải là lần đầu về Việt Nam nhưng có sức thu hút rất lớn vì tính độc và lạ của sản phẩm. Đồ chơi Kinh Bắc chuyên cung cấp các loại trò chơi trong nước và ngoài trời bơm hơi. Các sản phẩm bóng đi bộ dưới nước, bóng lăn, bóng đụng với các kích thước, màu sắc khác nhau.

  Trò chơi bóng lăn dưới nước, bóng đụng hơi, trò chơi bóng lăn trên nước hàng nhập khẩu và sản xuất, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại

  Có loại bóng lăn nước trong suốt và cũng có loại có nhiều màu sắc được bơm khí oxy người bên trong có thể chạy nhảy thoải mái trên nước từ 10 đến 20 phút.

  Có kèm theo keo vá và khóa bóng. Người lớn và trẻ em đều có thể chơi được trò chơi này. Đây là trò chơi mới lạ và thú vị cho cả trẻ em và người lớn và là sự lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi giải trí. Khách hàng vui lòng liên hệ đến 0972138988 để được giá tốt nhất.