Toàn Quốc Gà rán KFC ai ai cũng ghiền, bất chấp lứa tuổi

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi linhlinh96, 13/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. linhlinh96

  linhlinh96 Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Phải nói KFC thiệt biết cách "dụ khị" mọi người thưởng thức luôn ý. Đã ăn một lần là ăn hoài hoài luôn. Như mình hồi nhỏ được ba mẹ dắt đi ăn KFC thấy thích lắm. Lớn lên đi học, đi chơi với bạn bè cũng chọn KFC vừa rẻ vừa ngon. Giờ đi làm thì đồng nghiệp cũng rủ rê tới KFC ăn trưa cho mát, lại có nhiều món để chọn. Ôi không biết sau này già thì sao, chứ cả thanh xuân của mình là đã trao cho KFC rồi đấy. Mấy bạn có ghiền KFC dữ như mình không?

  [​IMG]
   
 2. knesslac

  knesslac Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Mình nè, KFC có ở Việt Nam bao lâu là mình cũng ăn bấy nhiêu năm rồi đó. Giá thì khỏi bàn, rẻ nhất làng gà. Còn hương vị thì đậm đà, vừa miệng, ăn không ngán. Mình thấy KFC đặc biệt ở chỗ menu rất đa dạng, nên bé nhỏ hay ba mẹ đều có thể lựa chọn thưởng thức.
   
 3. hsudothilan

  hsudothilan Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Gọi KFC là chốn hẹn hò của giới trẻ, chỗ ăn trưa lý tưởng của dân văn phòng hay nơi gia đình sum họp cuối tuần gì cũng đúng hết. Bởi menu đa da dạng nè, phù hợp với khẩu vị của mọi người nên ai cũng chén được ha.
   
 4. mogummiho

  mogummiho Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  KFC phải nói là có menu Vạn món mê. Thà không ăn thử mấy món đó nha, lỡ ăn rồi là xác định... "mắc" ăn hoài.
   
 5. lylyluta90

  lylyluta90 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Yayyyy. Tui cũng mới ăn thử KFC mấy tháng gần đây thôi nhưng cũng thích lắm. Đậm đà vừa miệng, ăn dễ ghiền. Mà kể từ ngày ghiền, thì mỗi lần bụng đói, chỉ nghĩ đến KFC thôi.
   
 6. tudall

  tudall Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Biệt danh của mình là thánh KFC đó mấy chế. Hở cái là ghé KFC. Riết rồi, lâu lâu chạy xe mà cứ chạy nhầm đường tới KFC mới chớt chớ
   
 7. trangrose

  trangrose Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Còn nhà mình bố mẹ hay đi công tác nên hai chị em mình hay "tranh thủ" đặt KFC ăn lắm. Nhiều món ngon tha hồ chọn. Sung sướng gì đâu
   
 8. mrperfecthuy

  mrperfecthuy Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Nhà mình ba thế hệ thì cả ba thế hệ đều thích KFC luôn. Ông bà mình thích cái vụ vuông tròn bánh xếp với bánh mochi lắm. Ông bà ngon mà lại còn ý nghĩa nên mỗi lần order là không thiếu hai món này được.
   
 9. hana95

  hana95 Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Hổng biết mình có ghiền KFC không chứ nhiều khi cầm điện thoại gọi bạn bè mà lại nhấn luôn số 19006886 tổng đài giao hàng của KFC mới xuất sắc chứ :))))
   
 10. knesslac

  knesslac Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Tìm được chỗ ăn mình thích cũng như kiếm được người bạn đồng điệu vậy đó. Xứng đáng. Không liên quan chứ phải khoeeeee: Chizza trở lại rồi anh emmmmm ơi. Mong ước bấy lâu đã trở thành sự thật.