Rao Vặt ECC KHOA TÍN - HOÀN THÀNH TƯ VẤN LẮP ĐẶT NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi noithatphongthinghiem, 17/05/2019.

Chia sẻ trang này

 1. noithatphongthinghiem

  noithatphongthinghiem New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  HOÀN THÀNH TƯ VẤN LẮP ĐẶT NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM​
  PHƯỢNG HẢI đã hoàn thành tư vấn và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm để phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, sản xuất thiết bị và nguyên liệu cho CÔNG TY cổ phần tiết kiệm năng lượng tại Hà Nội.
  Công ty CP tiết kiệm năng lượng ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp thị trường các sản phẩm - dịch vụ tiết kiệm năng lượng, như: kiểm toán năng lượng, xây dựng và triển khai hệ thống quản lý năng lượng, đào tạo tiết kiệm năng lượng, cung cấp các giải pháp và thiết bị tiết kiệm năng lượng. Đội ngũ cán bộ bao gồm thạc sỹ, kỹ sư và công nhân nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp phối hợp với các chuyên gia đầu ngành tiết kiệm năng lượng, điện - nhiệt - lạnh của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Hàng ngũ kiểm toán viên năng lượng có chứng chỉ kiểm toán viên năng lượng quốc tế và của Bộ Công Thương.

  Muốn có một phòng thí nghiệm với NỘI THẤT vừa đạt chuẩn, vừa thẩm mỹ và an toàn với người dùng thì cần phải chọn lựa đơn vị tư vấn cung cấp có kinh nghiệm và uy tín. Sản phẩm mà PHƯỢNG HẢI thiết kế đạt TIÊU CHUẨN phòng thí nghiệm ISO 17025, BS-3202-1991, BS-13150 và lắp đặt cho CÔNG TY khách hàng như: bàn ghế phòng thí nghiệm, bàn cân chống rung, kệ lưu mẫu Omega, chụp hút di động và cố định, tủ hút hóa chất.

  Đã hơn 10 năm qua, PHƯỢNG HẢI áp dụng các phương pháp nghiên cứu sản phẩm từ Phòng Nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D). Phòng R&D nơi được đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, được xem là bộ não của công ty. Do đó, chất lượng sản phẩm của PHƯỢNG HẢI không thua kém hàng ngoại nhập và được định vị ở mức cao nhất trong phân khúc hàng nội thất thí nghiệm sản xuất tại Việt Nam.

  Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải
  Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0916 836 955

  Website: phuonghai.com