Toàn Quốc Dưới đây là những tác hại của việc sử dụng điện thoại có thể mang lại cho con người.

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tieukieu, 19/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Dưới đây là những tác hại của việc sử dụng điện thoại có thể mang lại cho con người.

  Sử dụng điện thoại di động quá mức sẽ dẫn đến chứng mất ngủ

  [​IMG]
  Bạn hay trằn trọc vào ban đêm? Mỗi khi lên giường, bạn thường cảm thấy tỉnh táo thay vì buồn ngủ và chìm vào giấc ngủ? Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc chứng mất ngủ do lạm dụng điện thoại di động.

  Dành nhiều thời gian trước màn hình điện thoại, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xanh – một loại ánh sáng do điện thoại phát ra. Chính ánh sáng này kích hoạt cơ thể bạn sản sinh ra một loại hoóc môn phá vỡ đồng hồ sinh học. Vì vậy, cho dù bạn có muốn thư giãn hay nghỉ ngơi thì đầu óc bạn vẫn vô cùng tỉnh táo, không thể ngủ được.

  Để tránh điều này, bạn nên tắt điện thoại di động ít nhất 15 phút trước khi ngủ và để cơ thể được thư giãn trong một khoảng thời gian, nó sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn.

  Việc sử dụng điện thoại ban đêm gây ra các bệnh về mắt
  Tác hại khôn lường của việc sử dụng điện thoại ban đêm, nằm trong căn phòng đã tắt đèn tối om, mắt chằm chằm nhìn vào điện thoại liên tục một thời gian dài sẽ làm cho cơ mắt mệt mỏi.

  Sau một thời gian liên tục sử dụng điện thoại trong bóng tối sẽ khiến cho tầm nhìn của bạn ngắn đi đáng kể. Các bác sĩ nhãn khoa cho rằng, sự căng thẳng cao ở võng mạc của người trẻ tuổi có thể dẫn đến các chứng rối loạn về mắt, như thoái hóa điểm vàng, nghiêm trọng hơn mắt bạn có khả năng bị mù.
  [​IMG]

  Qua những tác hại của việc sử dụng điện thoại trên, chúng ta nhận ra cần phòng chống trước khi quá muộn. Bạn hãy xây dựng một lối sống lành mạnh từ chế độ ăn uống đến thói quen sinh hoạt, thời gian vận động… Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể lẩn tránh việc sử dụng điện thoại. Vậy làm sao vừa bảo vệ sức khỏe vừa vẫn dùng điện thoại được? Hãy sử dụng chip chắn bức xạ điện từ – WaveEX. Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể con người khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người.


  [​IMG]