Rao Vặt Du lịch Ý tham quan quảng trường Piazza delle Erbe Verona

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thienho93, 19/05/2016.

Chia sẻ trang này

 1. thienho93

  thienho93 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Piazza delle Erbe (hoặc đơn giản là quảng trường Erbe ) là quảng trường lâu đời nhất của Verona , và nằm trên khu vực của trung tâm La Mã . là trung tâm của đời sống chính trị và kinh tế; do thời gian các tòa nhà La Mã đã nhường chỗ cho những kiến trúc trung cổ. Năm 2012 Piazza delle Erbe*Ý được xem là một trong các điểm đến được khách du lịch mua ve may bay di Verona yêu thích nhất trên thế giới theo một cuộc khảo sát được tiến hành bởi các Fondazione Marilena Ferrari, trong đó đã theo dõi trong một năm 100 trong số các tờ báo chính nước ngoài.

  [​IMG]

  Phía Bắc bị chiếm đóng bởi các tòa nhà cũ của tòa thị chính, tháp Lamberti, từ ngôi nhà của các thẩm phán và các nhà Maher.Ở phía tây, một nhỏ hơn, đóng cửa bởi Baroque Maffei Palazzo, được trang trí bằng các bức tượng của các vị thần Hy Lạp: sao Mộc, Hercules, Minerva, sao kim, thủy ngân và Apollo.

  [​IMG]

  Phía tây bắc của quảng trường dựa trên Capitol La Mã, nhìn về phía lỗ. Nhiều nhà vẫn có phần còn lại của bức tranh tường. Nó tăng lên về phía nam của Casa dei Mercanti (hoặc Domus Mercatorum), mà bây giờ nhà Banca Popolare di Verona. Các nhà ở, nhiều vô danh khác, nhớ lại cho tỉ lệ chiều cao, chiều rộng tháp municipal nguồn nhà.Giữa năm 1884 và 1951 quảng trường lo mạng lưới tàu điện.

  >>Du lịch thủ đô Ukraine tiết kiệm hơn ngay hôm nay cùng giá*ve may bay di Kiev*ưu đãi của Aeroflot.

  [​IMG]

  Di tích của hình vuông là lâu đời nhất đài phun nước đứng đầu bởi một bức tượng được gọi là Madonna VeronaLa Mã thời kỳ ngày 380 với các bổ sung thời trung cổ. Các đài phun nước là công việc của đếm Cansignorio muốn bằng cách lắp ghép mảnh của thời kỳ La Mã như truyền thống thời Trung cổ của thời kỳ Gothic đặc biệt, với bồn tắm spa lớn và một bức tượng từ Capitolium được cho là một thời điểm vàng trong cơ cấu thủy lực tại Cansignorio mang nước của Lori của Avesa dòng Piazza Erbe.Những bức tượng được tô điểm với cuộn trong tay và gấu của ông in dấu phương châm cũ của đô thị mà các tiểu bang "trong người mang thành phố của công lý và người yêu của lời khen ngợi."

  [​IMG]

  Một di tích lịch sử là vốn , Tribuna nói. Là ngày xung quanh các thế kỷ XIII , một khoảng thời gian khi nó được sử dụng cho các nghi lễ khác nhau: đặc biệt dưới nó ngồi các thị trưởng của việc giải quyết cho buổi lễ, khi họ đã thề các quan tòa .Hướng tới Via Cappello, có một cột cổ vượt qua bằng một ngôi đền của thế kỷ XIV, mà trong hốc được chạm khắc những con số của Đức Trinh Nữ và các thánh Zeno ,Peter liệt sỹ , và Christopher .

  Phía trước tòa nhà Maffei là một cột đá cẩm thạch trắng tuyệt vời, trên đó là nhữngcon sư tử của Thánh Mark , biểu tượng của Cộng hòa Venice .

  Đặt vé máy bay đi Verona,Ý tại đại lý vé aeroflot giá rẻ Vietnam Booking nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
  ________________________
  Đặt vé máy bay đi Torontové máy bay đi Canada tại đại lý chính thức EVA Air Vietnam.Website : Evaairr.com.