Rao Vặt Du lịch Pháp nhất định phải tham quan Nhà thờ Bordeaux

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thienho93, 03/06/2016.

Chia sẻ trang này

 1. thienho93

  thienho93 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Nhà thờ Bordeaux là một nhà thờ Công giáo La Mã và là chỗ ngồi của Đức Tổng Giám Mục của Bordeaux.Việc xây dựng Nhà thờ Bordeaux là một quá trình liên tục từ thế kỷ 12 đến thế kỷ 16. Như vậy, phải mất gần 400 năm để hoàn thành đầy đủ về nó!

  Một điều nổi bật là mặt tiền chính xuất sắc Nhà thờ Bordeaux nói chung, và nó tuyệt vời với cửa sổ màu hống riêng biệt. Các cửa sổ thực sự trông đẹp từ bên ngoài như từ bên trong.

  Nhấp vào đặt ngay ►*ve may bay di bordeaux*giá rẻ hãng Aeroflot

  [​IMG]

  Một số phần của các bức tường bên ngoài ngày trở lại vào giai đoạn sớm nhất của việc xây dựng, nhưng phần lớn các nhà thờ được xây dựng giữa 13 và thế kỷ 15.

  Một tính năng nổi bật trên mặt tiền của khóa học là cổng chính.Trên lối vào chính, du khách có thể thưởng thức tác phẩm điêu khắc nhà thờ chi tiết cho thấy các sự kiện quan trọng trong đức tin Kitô giáo. Phần thấp nhất của cửa mô tả Bữa tiệc cuối cùng, một ở trên cho thấy Ascension và ở đầu, Chúa Kitô trong chiến thắng. Cổng này ngày trở lại vào thế kỷ 14. Các cửa nhỏ ở phía đối diện của nhà thờ cũ khoảng 100 năm, nhưng là trong hình dạng khá nghèo.

  Du khách có thể không chỉ thưởng thức vẻ đẹp mê hoặc của nhà thờ, mà còn là vẻ đẹp của khu vực. Bất cứ ai muốn có thể leo lên 232 bước của "Tour Pey Berland" đến điểm quan sát của nó, khoảng 50 mét so với mặt đất. Trong khi nó là khá khó khăn leo lên, nó sẽ cung cấp một cái nhìn đáng trong khu vực.

  Có thể bạn quan tâm :giá*ve may bay di helsinki*và*ve may bay di stuttgart*hãng Aerofloft

  [​IMG]

  Hôm nay, Nhà thờ Bordeaux là một di tích quốc gia của Pháp và nó được liệt kê vào danh sách di sản thế giới của UNESCO. Đó là một minh chứng cho những giá trị lịch sử và văn hóa của tòa nhà tráng lệ này.

  Nhà thờ nằm ở Bordeaux , ở miền tây nước Pháp. Tòa nhà nằm ở vùng ngoại ô của Old Town của Bordeaux. Các nhà thờ, với hai ngọn tháp 81 mét, cao lớn mạnh của nó, có một cái nhìn chỉ huy trên thành phố.

  Nó là dễ dàng truy cập bằng dòng A và dòng B của xe điện de Bordeaux tại Trạm Hôtel de Ville. Đối với các vị trí chính xác của Nhà thờ Bordeaux, hãy kiểm tra các đồ Location bên phải.

  ► Đặt vé máy bay đi Canada tại evaairr.com