Rao Vặt Du lịch Detroit khám phá nhà máy bí ẩn Body Fisher số 21

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 18/05/2016.

Chia sẻ trang này

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Cách đây không lâu, Detroit là một điểm hot của những nhà làm phim Holiwoot. Quyết tâm đưa Detroit vững chắc trên các kênh truyền thông văn hóa, Garland giới thiệu tài năng của nhiếp ảnh gia đô thị Detroit qua một tour du lịch hình ảnh của quê hương mình. Nếu bạn có dịp mua vé máy bay đi Detroit đến đây thì hãy bỏ chút thời gian thăm quan qua những địa điểm cũ này.


  Detroit là một trong những thành phố phân cực nhất từng tồn tại. Người ta không biết đúng với vẻ đẹp truyền thống. Có một trận chiến tường thuật liên tục trong gần như tất cả các nội dung mà đi ra khỏi thành phố chống lại 'đổ nát khiêu dâm'. Nó là cái gì đó rất thường xuyên thảo luận, nhưng thậm chí thường xuyên hơn hiểu lầm. Những gì được mất trong những cuộc tranh luận là những địa điểm bị bỏ rơi đã vô cùng cảnh đẹp. Một hiếm, cái nhìn ngắn vào nhà máy một lần huy động một quốc gia và các tòa nhà một lần nhìn thấy hàng chục ngàn người tham gia giao thông chân, thường xuyên hiện nay chỉ bằng lang thang gói chó hoang hoặc nhà thám hiểm đô thị thường xuyên. Một số các cấu trúc đang bị vượt qua bởi thiên nhiên: cỏ và thực vật sống phát triển thông qua các vết nứt trong bê tông hoặc basks trong ánh sáng mặt trời trên mái nhà. Những nơi này, khu phố, và các dự án nghệ thuật bị bỏ rơi rất đáng kinh ngạc, nó không thể làm bất kỳ loại công lý cho thẩm mỹ tổng thể của từng địa điểm. Bằng cách khai thác một số sự tinh tế mà làm cho những nơi này nên đầy cảm hứng, niềm hy vọng là thời gian tiếp theo bạn truy cập Detroit bạn sẽ muốn khám phá chúng và rằng họ sẽ thêm vào kinh nghiệm của cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.


  Nhà máy Body Fisher số 21
  [​IMG]
  Nhà máy Body Fisher có vẻ nguy hiểm hơn Piquette đường ở ngoại ô thành phố Detroit. Một nhà máy sáu câu chuyện được thiết kế vào năm 1919 bởi cố, kiến trúc sư vĩ đại Albert Kahn (một người có công với các thiết kế của rất nhiều các tòa nhà và các nhà máy của thành phố, ông được gọi là "Kiến trúc sư của Detroit '), nhà máy ban đầu sản xuất xe cơ quan cho một loạt các công ty như Cadillac, Ford, và Buick. Các tòa nhà đã bị bỏ hoang trong một thời gian bây giờ, sau nhiều cuộc sống công nghiệp. Bị cháy, năm bất tận của Detroit thời tiết, và scrappers không ngừng, nó bây giờ đứng lột hết nhưng bê tông, và các kim loại đó là quá nặng phải được loại bỏ.
  [​IMG]
  Khi bạn mạo hiểm qua những tàn tích đen tối, cái nhìn thoáng qua của ánh sáng chiếu sáng nhũ đá treo từ trần nhà, như thể bạn đang đi ngang qua một hang động. Tăng dần sàn bằng sàn, như nhiều ánh sáng tìm đường vào, nó phản ánh qua vài tấm kính cửa sổ unshattered còn lại mà span toàn bộ các phần của bức tường. Mỗi sàn được lót bằng trụ cột columnal tuổi, trong khi mỗi inch tùng của bê tông là đông tráng với sơn phun và thẻ từ thập kỷ của các nghệ sĩ graffiti.
  Xem thêm: Những sân chơi cho giới trẻ Sài Gòn
  [​IMG]
  Do một sàn nhượng trong tạo thành một đoạn đường tạm, trượt ván và tay đua BMX có thể được nhìn thấy thường xuyên quay phim các phiên trong đống đổ nát. Trên tầng khác, nhiều trở ngại có thể đi bằng ngựa hơn đã được xây dựng cho trượt ván và biến thành điểm ngày skate mưa thường xuyên. Dillon Jaye nhảy ra khỏi một chùm hỗ trợ gỉ, lao đầu vào bụng của con thú. Một khi bạn đã thực hiện nó thông qua các đoạn dường như vô tận của nhà máy và không khí dơ, đi bộ ra trên mái nhà bạn được chào đón với những gì cảm thấy như hơi thở đầu tiên của bạn oxy tươi và ánh sáng mặt trời, giống như một cửa ngõ trở lại với phần còn lại của thế giới.
  [​IMG]
  Khung cảnh nhìn từ tầng thượng cung cấp cho bạn một cái nhìn xa xôi nhưng đáng kinh ngạc tại đường chân trời của Detroit ở xa xa. Bạn có thể leo thang đến đỉnh một tháp nước niên (nếu bạn không sợ độ cao) và giữ lại tất cả từ thậm chí cao hơn trên bề mặt trái đất.
  Xem thêm: Giá vé máy bay đi Orlando mới nhất tại Hà Nội.