Dòng siêu phầm giày adidas EQT 93/17

Thảo luận trong 'Tin Tức Làng Game' bắt đầu bởi DenNguyen, 12/11/2018.

Chia sẻ trang này

 1. DenNguyen

  DenNguyen New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Dòng siêu phầm giày adidas EQT 93/17

  Quá khứ-gặp-hiện tại như ADIDAS EQT 93-17 BLACK BLUE

  bóng nhận được một cập nhật màu sắc mới lịch sự của adidas Originals mùa này, giả như một bảng màu mai sau của Silvers và Grays trong thời gian cho những tháng mùa thu lạnh hơn.

  [​IMG]

  Lần lặp lại mới nhất của tương trợ EQT 93/17 giả định một cấu trúc lưới đơn thuần với những tấm thêu sợi và lưới đan được bề ngoài riêng, được cấu trúc bằng chữ ký của bộ phận đóng giày TPU và nắp gót chân. Vượt bậc rất nhiều là hệ thống ren băng vải ba sọc cần thiết của EQT, được đặt trên đỉnh một chiếc mâm đúc có khuôn với thương hiệu Three Stripes tích hợp và đế ngoài cao su. Phần trên màu xám vượt bậc của chiếc giày được bù đắp bởi bảng màu Navy Blue tương phản trên gót chân và con đường màu trắng cổ điển của midsole, cho ra một chiếc giày với một bảng màu không gian phù hợp với thẩm mỹ EQT thế hệ Tiếp theo của nó.

  [​IMG]

  Một trong những mô phỏng lối sống adidas Boost phổ quát nhất trên thị trường là trở lại trong hành động với những gì nên được nhận như là một trong các hình ảnh cuốn hút nhất của nó, màu sắc trắng trong, hoàng phái và đen. Phần lớn màu trắng phía trên giúp bạn sẵn sàng cho mùa hè với một vẻ ngoài mới mẻ và sạch sẽ có biểu hiện của da lộn màu xanh hoàng tộc no đủ ở mặt giữa và gót chân, cũng như các điểm nhấn màu đen trong suốt. Cho biết sẽ được phát hành vào tháng 9, chúng tôi chưa nhận được ngày phát hành chính thức cho giao diện mới tuyệt vời này cho ADIDAS EQT 93-17 BLACK BLUE  [​IMG]

  giả dụ muốn đôi chân dễ chịu và thoả thích hơn hãy đến tìm giày thể thao đà nẵng tại Fandy.