Rao Vặt Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tunglam, 17/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tunglam

  tunglam New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Phong cách chiết trung đề cao tính sáng tạo và thể hiện “cái tôi” riêng biệt của mỗi nhà thiết kế. Tuy nhiên, thiết kế theo phong cách chiết trung không phải là thiết kế theo kiểu tự do, muốn sắp xếp như thế nào cũng được. Nó vẫn phải tuân theo một số quy tắc cố định trong thiết kế, có như vậy mới đảm bảo được sự hài hòa, không tạo ra “một mớ hỗn độn” gây cảm giác khó chịu, rối mắt.

  Nhìn chung, phong cách chiết trung giống như một làn gió mới thổi bay những định kiến, sự cứng nhắc trong thiết kế nội thất từ hàng trăm năm qua. Thiết kế nội thất chiết trung phù hợp với những ai yêu sự phá cách, sáng tạo, luôn muốn làm mới mình và mong muốn có được một không gian thực sự chất, “có gu” theo ý thích của bản thân.

  [​IMG]

  Chiết trung là phong cách thiết kế còn khá mới mẻ với đa số người Việt. Vì thế, không nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nội thất tại Việt Nam thực sự chuyên sâu về phong cách này. Tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong thiết kế nội thất phong cách chiết trung tại Việt Nam, An Duy Interior sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, am hiểu sâu về phong cách thiết kế chiết trung tại An Duy Interior đã thực hiện thành công nó tại nhiều công trình. Một trong số đó là khách sạn An Thịnh nằm trên đường Tố Hữu, Hà Nội. Công trình này có thể coi là đại diện tiêu biểu cho thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Sự pha trộn giữa quá khứ và hiện đại, hoài cổ và thực tại làm nên không gian vô cùng ấn tượng cho khách sạn An Thịnh. Những mảng màu sặc sỡ cùng nội thất độc đáo được phối trí cân đối, tạo nên sự hài hòa, tinh tế riêng biệt đúng theo phong cách chiết trung, không lẫn lộn với bất cứ phong cách nào khác.

  Ngoài thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung, An Duy Interior còn có thể “biến hóa” không gian theo nhiều phong cách khác nhau như Indochine (phong cách Đông Dương), cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng. Dưới sự tư vấn và thực hiện thiết kế nội thất của An Duy Interior, công trình của bạn sẽ trở nên đẹp, tinh tế và có gu riêng biệt.

  Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung, Indochine… hoặc tư vấn thiết kế nội thất cho khách sạn, spa từ 3-5 sao, chung cư, showroom... xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Trang trí nội thất An Duy - An Duy Interior
  Hotline: 0912001488
  Show room: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
  Email: anduy@anduyinterior.vn
  Website: anduyinterior.vn