Đơn Giá Xây Dựng Nhà Trọn Gói Năm 2018 Tính Theo M2

Thảo luận trong 'Tin Tức Làng Game' bắt đầu bởi Thanhhang010x, 07/08/2018.

Chia sẻ trang này

 1. Thanhhang010x

  Thanhhang010x New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giá xây nhà trọn gói là vấn đề hồ hết những người có kế hoạch xây dựng luôn cần biết. Những yếu tố liên quan như giá thi công xây dựng nhà thô, cách tính diện tích xây dựng nhà, giá vật liệu, giá nhân công, phí hoàn thiện, hoài tính xây nhà theo m2, giá khai toán và dự toán chi tiết. Tất cả đều là những vấn đề mà nhiều người quan hoài hiện thời.

  WWW. THIETKETHICONG360.COM

  bởi thế, trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra những phần phí tổn quan trọng nhất trong xây dựng một ngôi nhà bạn cần nắm để chuẩn bị một kế hoạch xây dựng hiệu quả, thích hợp với túi tiền tài gia đình.

  [​IMG]

  Giá xây nhà trọn gói là nhân tố nhiều người quan tâm.
  Bảng tiên đoán dự toán
  Đây là bảng khối lượng chuẩn xác của tất tật các công việc, hạng mục cần phải thực hành từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn thành công trình.

  tỉ dụ: Trong công trình sẽ phải xây bao lăm m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột.

  Bảng tổng hợp kinh phí vật tư
  Bảng này kê chính xác số lượng và đơn giá thị trường của quờ quạng các chủng loại vật tư sẽ được sử dụng. Ví dụ: Phải sử dụng bao lăm xi măng, sắt thép, bao nhiêu gạch và giá tiền là bao nhiêu.

  Bảng tổng hợp kinh phí dự toán
  Bảng tổng hợp kinh phí dự toán sẽ ghi rõ tổn phí cho phần vật liệu, nhân lực và các hoài khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán chung cuộc có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình xây dựng nhà.


  Cần có các bảng tổng hợp hoài giúp bạn lên kế hoạch dễ dàng.
  Báo giá thi công xây dựng phần thô
  2.900.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
  3.000.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
  3.100.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
  3.300.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2.
  Bạn lưu ý với đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. Và nguyên liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

  Báo giá phần trọn gói
  Mức báo giá xây nhà trọn gói năm 2018 giao động từ 4.800.000 VNĐ/m2 đến 5.400.000 VNĐ/m2 được xem là mức giá hợp lý vừa Đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.


  Giá xây nhà trọn gói giao động từ 4.800.000 VNĐ – 5.400.000 VNĐ
  Chủng loại vật tư phần thô và bảng dự toán mẫu
  Chủng loại vật tư phần thô

  Đối với dự toán trên bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn, đổi thay các vật liệu xây dựng phần thô cũng như phần hoàn thiện ngôi nhà phố đẹp để thích hợp với nhu cầu, gu và kinh tế của gia đình.

  Những cam kết xây dựng của Song Phát Construction
  sử dụng nguyên liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.
  Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. rà nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hành công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.
  Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
  Không hoang: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và phương tiện thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
  Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời khắc kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn tất công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
  Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần ưng chuẩn bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
  An toàn kỹ thuật: Quá trình thi công thẳng tuột được rà và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
  bảo đảm an toàn lao động: sờ soạng các công trình được bao che đúng quy trình và tuân nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động.
  Bảo hành 05 năm: Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. thực hành bảo hành trong thời gian sớm nhất
  Pháp lý: Có hiệp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu nghĩa vụ pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh dinh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

  Cam kết bảo hành trong 5 năm.
  Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Song Phát Construction hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong quá trình xây nên ngôi nhà ước mơ. Nếu bạn đang có nhu cầu về một ngôi nhà phố đẹp, vững bền. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tham mưu tận tâm và báo giá chính xác nhất.