Rao Vặt Dịch vụ nhận diện full số điện thoại khi truy cập các website trên mạng internet thông qua ứng dụng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi vienthong123, 29/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, đặc biệt là cuộc cách mạng khoa học và kĩ thuật. Giờ đây, mạng internet giống như là một nhu cầu thiết yếu hằng ngày của con người. Nó như cơm ăn áo mặc, con người không thể sống thiếu nó. Có cung thì có cầu, nhận thức đượ điều đó, nhà mạng viettel cho ra đời dịch vụ nhận diện số điện thoại khi truy cập internet. Đây là một giải pháp hữu ích để các nhà kinh doanh có chiến lược makerting hiệu quả. Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 thì đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ thông tin với thương mại điện tử.

  1. Vài nét về ứng dụng Big data
  Big data có nghĩa là dữ liệu lớn. Đây là một tập hợp các dữ liệu có dung lượng cực kỳ lớn. Nó vượt mức đảm nhận của những ứng dụng hoặc của các công cụ dữ liệu truyền thống. Một trong những đặc điểm nối bật của ứng dụng này đó là chưa thông tin, dữ liệu. Chính vì chứa thông tin dữ liệu, mà còn là dữ liệu lớn, nên chỉ cần trích xuất được thông tin đó ra, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các hoạt động của con người. Các nhà kinh doanh sẽ dựa vào các thông tin đó để có chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý. Những nhà nghiên cứu khoa học có thể dự đoán được sự thay đổi của thế giới vật chất. Hoặc đơn giản hơn là xác định điều kiện giao thông theo thời gian thực.

  [​IMG]

  Theo các nhà phân tích, việc tăng trưởng dữ diệu của big data có thể được mô tả theo ba dạng đó là tăng về lượng, tăng về vận tốc và tăng về chủng loại. Ngoài ra, nó còn có thêm tính chất đó là cần thêm dạng xử lý mới để tối ưu hóa quá trình đưa ra quyết định, trích xuất dữ liệu.

  Xem thêm Facebook Tại đây.

  Xem thêm Video hướng dẫn Tại đây.

  2. Cơ chế hoạt động của dịch vụ nhận diện số điện thoại khi truy cập website trên mạng internet của nhà mạng viettel
  Đặc điểm của Big data chính là một cơ sở dữ liệu cực kỳ lớn. Do đó việc trích xuất, tổ chức thu thập, lưu trữ, tìm kiếm, chia sẻ thông tin dữ liệu liệu là công cụ đắc lực cho các nhà kinh doanh.

  Hiện nay, tại Việt Nam đã ứng dụng thành công công nghệ Big data vào dịch vụ nhận diện một số điện thoại bất kỳ. Với điều kiện là người dùng mạng viettel sử dụng dữ liệu di động để truy cập vào một trang web nào đó.

  Cơ chế hoạt động của dịch vụ như sau:

  Người dùng bật dữ liệu di động sau đó truy cập mạng internet. Tức là người dùng truy cập các website trên mạng bằng một trong các dịch vụ mạng 2G, 3G, 4G, hoặc 5G. Sau khi truy cập vào một website bất kỳ, hệ thống sẽ tự động kết nôi với hệ thống big data của các nhà mạng. Từ đó số điện thoại mà người dùng sử dụng để truy cập internet sẽ hiển thị ra màn hình ngay lập tức.

  Cơ chế hoạt động của dịch vụ hiển thị số điện thoại người dùng khi người dùng truy cập các website trên mạng internet bằng dữ liệu di động.

  3. Những ưu điểm của dịch vụ nhận diện số điện thoại
  Ứng dụng Big data là ứng dụng công nghệ để thu thập thông tin có quy mô lớn từ các website. Các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng sử dụng công cụ này như một trợ thủ đắc lực trong hoạt động kinh doanh, kiếm lời của mình. Từ đây, các doanh nghiệp có thể dự đoán xu hướng thị trường, nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa ra chiến lược marketing hiệu quả.

  Riêng đối với dịch vụ nhận diện số điện thoại của khách hàng khi khách hàng truy cập internet có những ưu điểm vượt trội sau:

  Thứ nhất, tiết kiệm chi phí quảng cáo cực kì lớn cho các doanh nghiệp

  Hiện nay, số người dùng dữ liệu di động để tìm kiếm thông tin trên mạng là cực lớn, tới 70% so với 30% còn lại trên máy tính. Dự kiến số người dùng dữ liệu di động càng tăng lên do các gói cước 3G, 4G rất rẻ. Vì vậy, tỷ lệ nhận diện số điện thoại nhiều hơn, từ đó xác định được khối lượng khách hàng lớn.

  [​IMG]

  Thứ hai, xác định chuẩn xác nhu cầu của khách hàng

  Dịch vụ lấy số điện thoại từ web sử dụng công nghệ 4.0 nên đảm bảo độ chính xác và bảo mật cao. Hơn nữa cơ chế lấy số điện thoại vô cùng thông minh, tránh được tình trạng các số truy cập web nhiều lần.

  Thứ ba, nhắm đúng khách hàng mục tiêu

  Nếu bạn cần chốt sale qua telephone thì đây quả là phương pháp hữu hiệu nhất, giúp bạn tìm và nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Thay vì liên hệ nhà mạng để lấy hàng nghìn số thuê bao, gọi điện cho hàng nghìn người mà có đến 900 người không có nhu cầu sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện số điện thoại của khách hàng đang truy cập website của bạn hoặc của web đối thủ. Họ là khách hàng mục tiêu, là những người đang thực sự có nhu cầu tìm hiểu, mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Thật tuyệt vời phải không nào? Việc telesale của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  Thứ tư, giúp bạn đưa ra chiến lược marketing phù hợp với nhu cầu thị trường

  Điểm mẫu chốt trong kinh doanh đó là những nhà đầu tư kinh doanh liệu có đưa ra được chiến lược marketing hữu hiệu hay không? Dịch vụ nhận diện số điện thoại của công nghệ big data của nhà mang viettel sẽ là công cụ hỗ trợ quan trọng để đưa ra chiến lược marketing hiệu quả nhất.

  Với những ưu điểm cực kỳ lớn, dịch vụ nhận diện số điện của khách hàng khi truy cập vào website bất kỳ của nhà mạng viettel là rất hữu ích. Để có chiến lược kinh doanh hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

  Tham khảo thêm bài viết Tại đây.
  nguồn:https://lapdatwifiviettel.wordpress...g-qua-ung-dung-big-data-cua-nha-mang-viettel/