Rao Vặt Dịch vụ Dịch vụ lao động Thời Đại

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi laonongkaka000299, 21/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. laonongkaka000299

  laonongkaka000299 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương của công ty ThoiDaiServices chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty trong các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và các thành phố phụ cận như Đồng Nai, TPHCM.

  khởi hành từ nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người cần lao, hiểu được vấn đề này công ty cung ứng lao động Thoi Dai Services đã được thành lập và giải quyết phần nào vấn đề của các doanh nghiệp và của người xin việc. Công ty cung ứng nhân sự Thoi Dai Services hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Bình Dương cho các doanh nghiệp ở Bình Dương và các tỉnh phụ cận, cho thuê nhân lực ngắn hạn, cho thuê nhân sự dài hạn …Và trong thời gian qua công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, tin cậy và cộng tác của rất nhiều quý công ty, doanh nghiệp lớn, điều đó dần tạo nên thương hiệu và uy tín của chúng tôi, tạo được mối quan hệ khăng khít, bền vững với người nhân sự.

  Cung ứng cần lao tại VISIP Bình Dương hay còn gọi là dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại khu công nghiệp VISIPBình Dương. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, cho thuê nhân lực thời vụ, nhận bốc xếp hàng hóađóng gói hàng hóa tại khu công nghiệp VISIP 1 , 2 và Visip mở rộng nói riêng và tại tỉnh Bình Dương nói chung.

  Công ty cung ứng nhân sự Thoi Dai Services chuyên cung ứng nhân công theo các giải pháp sau:

  Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương

  Cung ứng nhân viên trọn gói tại Bình Dương

  Cung ứng viên chức văn phòng tại Bình Dương

  Cung ứng viên chức cấp cao tại Bình Dương

  Quý khách hàng là ai?. Là một doanh nghiệp mới thành lập cần nguồn lao động tốt để ổn định hoạt động theo đúng kế hoạch. hay là một doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm cần lao động thời vụ để bảo đảm đơn hàng mùa vụ, hay thuần tuý chỉ là muốn outsourcing để có chất lượng tốt hơn.

  Hãy liên hệ ngay để chúng tôi Dịch vụ cung ứng nhân sự Bình Dương Thoi Dai Services được tương trợ qúy doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất.

  Cung ứng lao động Bình Dương là dịch vụ mà Công ty Thời Đại Services mang đến cho quý khách hàng với công ty một dịch vụ cực kỳ hiệu quả và giảm thiểu công sức tuyển dụng nhân sự của bạn xuống một mức tối đa tức là nếu bạn có nhu cầu cần thuê lực lượng nhân sự trong khoảng thời gian ngắn hoặc trong khoảng thời kì dài thì bạn có thể tìm hiểu và gọi điện đến công ty chúng tôi để có thể biết thêm chi tiết. Xem thêm dịch vụ cung ứng nhân sự Bình Dương

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG THỜI ĐẠI

  Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

  SĐT: 02742.222.007 – 0943.41.41.91 - tổng giám đốc