Rao Vặt Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TP.HCM 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi huysida91294, 03/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. huysida91294

  huysida91294 Member

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại TP.HCM năm 2019 giúp thí sinh dễ dàng cầm được tấm vé danh dự với tương lai rộng mở, tươi sáng
  [​IMG]cao đẳng dược
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM đã thu hút nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển đó là Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Mục tiêu chính của Nhà trường là đào tạo nguồn nhân công chất lượng cao ở ngành Dược về cả kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề phục vụ tốt nhu cầu coi sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được trang bị đầy đủ những tri thức chuyên sâu ngành nghề, các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, giao dịch, sử dụng tiếng anh dưới sự giảng dạy của hàng ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, hệ thống cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM được đầu tư với các phòng học, phòng thực hành, các mô hình, giáo cụ trực quan đảm bảo giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường hẹn sẽ giúp sinh viên không chỉ giỏi tri thức chuyên môn mà còn làm quen với môi trường làm việc thực tế, nhuần nhuyễn kỹ năng tay nghề.
  [​IMG]cao đẳng dược
  Sinh viên Cao đẳng Dược phải học những gì?

  Theo học ngành Dược là lựa chọn thiên hướng hiện nay ở nhiều bạn trẻ, tuy nhiên có nhiều người thắc mắc không biết theo học Cao đẳng Dược TP.HCM thì người học sẽ được trang bị những tri thức như thế nào?

  Ngành Dược cũng như những ngành nghề Y Dược khác là có đặc thù riêng. Với tầm quan trọng không thể thiếu của mình, sinh viên theo học ngành Cao đẳng Dược sẽ được trang bị những tri thức cơ bản về công nghệ Dược phẩm đương đại, bao gồm cả công nghệ nano, sinh vật học phân tử, dược động học, tin sinh học, … Ngoài ra, người học sẽ được tiếp cận với công nghệ y dược tiền tiến cũng như là hiểu biết đầy đủ về quá trình chuyển hóa thuốc trong thân, hoặc tương tác hỗ tương của thuốc trong thân thể người, sự phản ứng của thuốc,…. Để bảo đảm sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng để hành nghề, khi theo học Cao đẳng Dược người học còn được cung cấp các tri thức về bệnh, điều trị học, chăm sóc dược lâm sàng và các chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị….

  [​IMG]

  thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

  Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên cả nước, và tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi.

  thời kì đào tạo đối với sinh viên học ngành Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng, chuyên ngành Dược và có thể tiếp kiến học Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, họ cũng có thể đi làm ngay theo luật định để lóng thời cơ phát triển tương lai cho mình.

  Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng 3 năm, người học có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược. Bằng cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cố định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:
  • [*]Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.[*]04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ) và có ghi rõ thông báo cá nhân chủ nghĩa người học[*]Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.[*]Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.[*]Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng).[*]02 bao thơ ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần[*]Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).[*]01 Bản sao hợp thức giấy khai sinh, chứng minh thư dân chúng.
  Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM vào các ngày trong tuần, giờ hành chính.

  [​IMG]

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

  Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
  Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
  —————————————
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
  Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
  Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
  —————————————
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
  Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
  Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
  —————————————
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
  Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
  Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
  —————————————
  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
  Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
  Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199