Rao Vặt Đèn Led MES - Khuyến mãi Mùa Mưa 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi denledmes, 17/04/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. denledmes

  denledmes New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  NHẬN “áo mưa MES” KHI MUA ĐÈN LED
  Những chiếc áo mưa có in logo MES trổi sẽ được tặng tới quý khách hàng thay lời cảm ơn khi mua đèn LED MES với đơn hàng từ 500.000đ…

  Khi mùa mưa sắp tới, áo tơi sẽ là vật dụng không thể thiếu. cho nên đèn led MES tri ân tới quý khách hàng bằng những chiếc áo tơi cao cấp.

  Chương trình tặng áo tơi tới quý khách hàng sẽ được triển khai cụ thể từ ngày 25/04/2019 đến 25/07/2019.

  Thể lệ chương trình được ứng dụng, thảy các khách hàng mua sản phẩm đèn LED MES sẽ được vận dụng để tặng áo tơi như sau:

  - Khách hàng có hóa đơn từ 500,000 đồng trở lên đối với các sản phẩm đèn gia dụng sẽ tặng 1 áo tơi, mỗi khách hàng tối đa được tặng 1 áo tơi.

  - Khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 2,000,000 đồng trở lên đối với các sản phẩm đèn LED công nghiệp, mỗi khách hàng tối đa được tặng 1 áo tơi.

  - áo mưa sẽ được cấp cho các cửa hàng, đại lý đang bán đèn LED của MES

  - Nhân viên của đèn led MES

  MES mong muốn có thể tri ân những chiếc áo mưa để “che chở khi mưa” và “đưa đường cùng MES” bằng chính những sản phẩm chiếu sáng từ công nghệ LED hà tằn hà tiện điện.

  Hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cơ điện và sinh sản các thiết bị chiếu sáng. Hơn 10 năm qua MES Lighitng luôn hướng tới sự tiện nghi ánh sáng, khả năng tần tiện điện bằng đa dạng các dòng đèn LED hiện đại.

  - Đèn LED công nghiệp: Highbay UFO, Linear UFO, đèn pha, đèn đường LED…

  - Đèn LED dân dụng: búp, tuýp, Panel âm trần, ốp nổi…  Bằng kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn vững, cộng thêm sự cụ không ngừng nghỉ. MES Lighting hướng tới những thiết bị hiện đại và sự kiệm ước điện năng tối ưu.

  Địa chỉ Liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

  Sáng hơn - tần tiện hơn

  Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  Hotline: 088 678 77 99

  Điện thoại: (02743) 55 77 99

  https://meslighting.vn/

  https://mes.vn/