Rao Vặt DELTA RA MẮT MÔ HÌNH SẢN XUẤT THÔNG MINH TẠI TECHNO-FRONTIER 2018

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi daituquy010, 17/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. daituquy010

  daituquy010 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Delta Electronics ra mắt mô hình sản xuất thông minh và giới thiệu ứng dụng dây chuyền sản xuất robot tích hợp và giải pháp hạ tầng năng lượng tại Techno-Frontier 2018 tại Nhật Bản


  Delta công bố mô hình sản xuất thông minh tại triển lãm Techno-Frontier ở Nhật Bản ngày 18/04/2018 , sử dụng công nghệ tự động hóa cao cấp và chuyên môn sản xuất để cung cấp mô hình sản xuất hàng loạt hoặc tùy chính với tính linh hoạt cao. Delta ứng dụng dây chuyền sản xuất robot tích hợp mới theo nhu cầu của thị trường Nhật Bản. Mô hình tại triển lãm thể hiện sức mạnh công nghệ của Delta trong tự động hóa và sản xuất thông minh bằng cách tích hợp hai robot khác nhau cộng tác trên dây chuyền sản xuất, cũng như kết hợp hệ thống servo thông minh của Delta và bộ điều khiển robot cho phép tự động căn chỉnh băng tải. Delta cũng tăng cường tích hợp các bộ biến đổi quang điện, lưu trữ pin, các hệ thống quản lý năng lượng và các công nghệ sạc và quản lý cho xe điện và kết hợp kinh nghiệm vận hành các nhà máy điện mặt trời tại Nhật Bản.

  Bà Shan-Shan Guo, Giám đốc thương hiệu của Delta Electronics, cho biết Delta tiếp tục tập trung vào hai xu hướng chính của sản xuất thông minh và thành phố bền vững, cam kết phát triển các công nghệ tiết kiệm năng lượng sáng tạo để xây dựng giải pháp tự động hóa dựa trên IoT và cơ sở hạ tầng cho khách hàng. Với việc sử dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, Delta cung cấp mô hình sản xuất hàng loạt hoặc tùy chính với tính linh hoạt cao với mô hình sản xuất thông minh. Bắt đầu từ nhà máy riêng, Delta đã hoàn thành mô hình sản xuất thông minh, góp phần làm giảm nhân lực. Những nỗ lực tích cực của Delta bắt đầu bằng việc giảm lượng carbon cũng như các giải pháp cho các công trình xanh, sạc EV và chiếu sáng thông minh góp phần làm giảm lượng carbon cho thành phố. Những thế mạnh và kinh nghiệm kỹ thuật này đang dần được triển khai ở nhiều thị trường khu vực. Lần này, nhóm nghiên cứu Nhật Bản đang trình bày các ứng dụng tự động hóa và các giải pháp cơ sở hạ tầng năng lượng như thực tế.

  Mr. C.H. Ko, giám đốc điều hành của Delta Electronics (Nhật Bản) nhấn mạnh rằng sự cam kết lâu dài về các sản phẩm và giải pháp của hãng là tiết kiệm năng lượng, sáng tạo, cũng như dịch vụ chất lượng cho thị trường Nhật Bản được khách hàng công nhận rộng rãi. đặc biệt trong ba lĩnh vực kinh doanh của Delta là điện tử, tự động hóa và cơ sở hạ tầng. Ngoài tăng trưởng hai con số về hiệu suất hoạt động tổng thể trong năm 2017, các hệ thống điện viễn thông và tiết kiệm năng lượng đã giành được giải thưởng hàng năm từ các công ty trò chơi và nhà điều hành viễn thông hàng đầu của Nhật Bản. Các bộ sạc EV đều được lựa chọn bởi các nhà sản xuất ô tô lớn cho các mẫu EV mới của họ và các bộ biến tần công suất cao được các nhà sản xuất thang máy, băng tải và HVAC hàng đầu của Nhật Bản áp dụng chính thức. Trong lĩnh vực hạ tầng năng lượng, biến tần PV đạt doanh số cao nhất trong năm ngoái và được sử dụng trong một số dự án tham chiếu kết hợp năng lượng tái tạo với hệ thống lưu trữ năng lượng.

  [​IMG]

  Để đáp ứng các xu hướng mới nhất cho sản xuất thông minh và thành phố thông minh, Delta đang áp dụng một số ứng dụng mới cho tự động hóa công nghiệp, bao gồm ứng dụng dây chuyền sản xuất robot tích hợp và biến tần công suất cao kết hợp với động cơ IPM.

  Delta cũng trưng bày các sản phẩm và ứng dụng tiết kiệm năng lượng tiên tiến cho các tòa nhà thông minh, vận chuyển carbon thấp và các giải pháp hạ tầng năng lượng với nền tảng quản lý dựa trên IoT tại triển lãm. Bao gồm: hệ thống quản lý và kiểm soát tòa nhà, dịch vụ chất lượng môi trường trong nhà, bảo mật thông minh, sạc và quản lý EV, năng lượng tái tạo, lưu trữ năng lượng pin và hệ thống điện viễn thông. Triển lãm cũng trình bày việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng của Delta đối với các tòa nhà, giao thông và cơ sở hạ tầng năng lượng.


  Ứng dụng dây chuyền sản xuất robot tích hợp Delta:
  Gian trưng bày tại chỗ này kết hợp hệ thống servo thông minh Delta ASDA-A2, robot công nghiệp SCARA và bộ điều khiển servo ASDA-MS. So với cấu hình truyền thống thì không yêu cầu bộ điều khiển chuyển động trên và hệ thống máy quan sát. Hệ thống có thể thiết lập liên kết tự động của băng tải, giảm đáng kể chi phí của các sản phẩm cơ điện và cải thiện khả năng cạnh tranh của thiết bị. Được gắng chế độ 27 robot, bộ điều khiển servo 4 trục và bộ lập trình PLC, bộ điều khiển robot dòng MS cho phép khách hàng xây dựng dây chuyền sản xuất robot theo yêu cầu một cách tự do hơn, giảm chi phí của hệ thống servo và giúp việc thực hiện dây chuyền tự động hóa robot trở nên dễ dàng hơn.

  Biến tần Delta công suất cao kết hợp với động cơ IPM:
  Để đáp ứng xu hướng cho các động cơ tiêu thụ năng lượng thấp, Delta đang hợp tác với một nhà sản xuất tự động hóa Nhật Bản để cung cấp giải pháp tự động hóa xanh đđiều khiển động cơ nam châm vĩnh cửu nội bộ công suất cao (IPM) với bộ biến tần Delta công suất cao CH2000 và MH300. Delta cũng trưng bày một bộ biến tần C2000-HS đa chức năng mới được thiết kế với tần số đầu ra cao mở rộng phạm vi ứng dụng cho khách hàng, cung cấp cho khách hàng một môi trường ứng dụng an toàn và linh hoạt hơn.


  Giải pháp hạ tầng năng lượng:
  Đối với nhu cầu tương lai của lưới điện thông minh của Nhật Bản, Delta đã kết nối bộ biến tần PV để vận hành nhà máy điện mặt trời ở thành phố Ako, Nhật Bản và kết hợp hệ thống lưu trữ năng lượng, hệ thống quản lý năng lượng, hệ thống điện hiệu suất cao, quản lý và sạc EV để xây dựng Công viên Năng lượng Ako Delta. Delta đã phát triển các giải pháp cơ sở hạ tầng năng lượng dựa trên kinh nghiệm này. Hiện tại, Delta đã ra mắt nền tảng ứng dụng cơ sở hạ tầng EZQC cho thị trường sạc EV đang phát triển nhanh chóng tại Nhật Bản, tích hợp sạc thông minh, hệ thống sạc linh hoạt, dịch vụ kinh doanh liên quan.. để xây dựng mô hình kinh doanh mới cho sạc xe điện.
  Hệ thống quản lý và điều khiển tòa nhà LOYTEC:
  Với nền tảng quản lý dựa trên nền tảng IP, nền tảng IoT, tất cả các hệ thống điều khiển phụ đều có thể được tích hợp trực tiếp vào lớp IP thông qua bộ điều khiển tương thích với tất cả các giao thức truyền thông, giúp giảm thiểu chi phí tích hợp. Hệ thống kết nối liền mạch với các hệ thống quản lý của các nhà cung cấp cộng tác khác như tự động hóa văn phòng, quản lý khách sạn và các hệ thống quản lý tài sản. Hệ thống điều khiển chiếu sáng tự động và hệ thống điều khiển chiếu sáng DALI hoàn chỉnh phù hợp với các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng mới nhất của Châu Âu nhằm cải thiện toàn diện chất lượng và hiệu quả quản lý tòa nhà.

  Giải pháp dịch vụ chất lượng môi trường trong nhà UNO:
  Bằng việc sử dụng kiến trúc IoT, các dịch vụ phần cứng và phần mềm tản nhiệt, thông gió và điều hòa không khí (D-HVAC) của Delta tích hợp các dịch vụ đám mây để tự động phát hiện môi trường trong nhà và ngoài trời cũng như hành vi con người.

  Bảo mật thông minh VIVOTEK:
  Công ty con VIVOTEK của Delta trưng bày máy ảnh fisheye chân không có chân 360 độ FE9382-EHV được trang bị công nghệ nén H.265 mới nhất; và Máy ảnh hồng ngoại 180 ° CC8371-HV với đèn chiếu sáng ban đêm được trang bị ống kính ngắm toàn cảnh ngang 180 độ, có thể di chuyển lên và xuống 25 độ. Cả hai camera đều có khả năng chống nước và chống bụi IP66 với vỏ chống va đập IK10, lý tưởng cho cả hai trường hợp trong nhà và ngoài trời. Chúng cũng có thể được tích hợp với hệ thống quản lý và điều khiển tòa nhà LOYTEC để giám sát và quản lý sự truy cập, số lượng và hành vi mọi người

  Delta cũng trưng bày quạt EC, hệ thống điện viễn thông, bộ nguồn cấp điện công nghiệp tiêu chuẩn, thiết bị y tế...Khách tham quan được chào đón đến và xem các giải pháp sáng tạo của Delta tại Booth 5B-43 từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 năm 2018 tại Makuhari Messe, Nhật Bản

  Tài liệu lập trình màn hinh HMI Delta: http://www.bientan24s.com/home/man-hinh-hmi-delta/tai-lieu-lap-trinh-man-hinh-hmi-delta