Đế Vương Bá Nghiệp mở cửa Closed Beta tại Việt Nam ngày 9/3

Thảo luận trong 'Game PC - Laptop' bắt đầu bởi kendy1, 07/03/2016.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. kendy1

  kendy1 Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test ngày 6/3, game Đế Vương Bá Nghiệp đã chính thức ấn định thời gian Closed Beta vào 10h00 ngày 9/3/2016 kèm theo vô số tặng phẩm hấp dẫn.

  Có thể nói kết thúc phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật diễn ra vào ngày 4/3 đến 6/3, Đế Vương Bá Nghiệp – dòng game chiến thuật mới đã nhận không ít những đánh giá tốt đẹp từ phía cộng đồng game thủ.
  [​IMG]

  Nhờ vào cốt truyện hấp dẫn với sự pha trộn giữa lịch sử và viễn tưởng, Đế Vương Bá Nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa game thủ ngược dòng thời gian quay về các triều đại lịch sử của Trung Hoa, đồng thời trao quyền cho game thủ định đoạt số phận lịch sử Trung Hoa, quyết định con đường đế vương của bất kì ai trong lịch sử.
  Theo thông báo mới đây nhất từ cổng game 123Game.vn, Đế Vương Bá Nghiệp sẽ chính thức chuyển sang giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 10h ngày 9/3 tới đây.
  [​IMG]
  Sự kiện nạp 1 vàng tặng 4.888 vàng

  [​IMG]
  4 Chuỗi sự kiện với hơn 20 sự kiện quà tặng cho game thủ

  Bên cạnh thông điệp ấn định Closed Beta, NPH OneWorld cũng khởi động chuỗi sự kiện hấp dẫn với vô số vật phẩm khuyến mại giá trị trong game như Vàng, Thẻ Tướng, Vật Phẩm,…. và rất nhiều những phẩm vật quý hiếm khác trong game. Game thủ quan tâm có thể truy cập trang chủ của game để theo dõi thông tin và trải nghiệm vào 10h00– 9/3/2016.
  Trang chủ: http://devuongbn.123game.vn/