TP.HCM Để có 1 việc làm tại Canada ổn định, lương cao

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi chin79cr, 09/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. chin79cr

  chin79cr New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hơn bao giờ hết, việc làm Canada đang mang nhu cầu lao động sở hữu trình độ trong 1 loạt những ngành. Trong khoảng y tá cho đến những thợ mỏ, phụ vụ thực phẩm cho tới các chuyên gia kỹ thuật thông báo, người dùng lao động ở Canada đang càng ngày càng tìm kiếm nguồn nhân lực bên ngoài biên giới của mình để tạo ra nhu cầu nhân công của họ.
  lúc sống ở nước ngoài, việc kiếm tìm 1 công việc ở Canada sở hữu thể với vẻ giống như 1 nhiệm vụ cạnh tranh. Rất may, một vài lời khuyên có thể giúp khiến minh bạch giai đoạn này, và có một tí may mắn bạn mang thể tiến trên đường của bạn đến 1 cuộc sống mới và sự nghiệp ở Canada!
  Bước 1: Nhận định thị trường việc làm cho
  Trước lúc kiếm tìm việc làm, bạn nên dành thời gian để Đánh giá về môi trường lao động cho nghề nghiệp cụ thể của bạn ở Canada. Điều quan trọng là hãy tự hỏi những nghi vấn quan trọng về mục tiêu tìm kiếm công tác của bạn, chả hạn như:
  Mức lương làng nhàng cho công việc của tôi ở Canada? Liệu mang khác nhau tùy theo vị trí?
  Bạn có thể tiêu dùng công cụ Bảng Tính Lương ở đây để sắm câu giải đáp cho thắc mắc này
  quyền lợi của tôi như một người lao động là gì?
  đa số người dân Canada được lợi một mức lương tối thiểu và phúc lợi nghỉ phép. Phúc lợi thị trấn hội như y tế mang thể khác nhau ở mỗi tỉnh bang.
  Tôi có cần giấy phép hành nghề liên bang / tỉnh giấc bang để thực hiện ở Canada?
  Kỹ năng của tôi mang nhu cầu cao ở khu vực nào của Canada?
  Hãy Đánh giá bằng cách tìm thông tin nghề nghiệp của bạn trong thức giấc bang, thị thành khác nhau tại website của chính phủ tại đây.
  công tác của tôi được coi là mang tay nghề “cao” hay “thấp” ở Canada?
  Bước 2: tìm kiếm 1 công tác việc làm Canada
  ko với cách nào “đúng” để kiếm tìm công tác với 1 việc làm Canada. Việc rẻ để bắt đầu là nghĩ về bất kỳ kết nối nào bạn với thể mang ở Canada. Hãy coi xét duyệt y những mối quan hệ phố hội của bạn để Tìm hiểu xem bạn có bạn bè hoặc gia đình (hoặc bạn bè-của-bạn bè, vv) mang quan hệ có Canada hoặc nghề nghiệp của bạn. Ví như bạn ko có mối quan hệ cá nhân, bạn có thể tính tới việc liên hệ với những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực của bạn ở Canada và đề xuất nói chuyện có họ không chính thức để Phân tích thêm về thị phần việc khiến cho.
  đương nhiên, bạn không cần 1 mạng lưới chuyên nghiệp ở Canada để khởi đầu tìm kiếm công việc. Mang 1 số website giới thiệu công việc tại Canada mà bạn có thể tiêu dùng để bắt đầu kiếm tìm ngay ngày hôm nay. Website jobs.ca có thông tin việc khiến trong khoảng khắp nơi trên quốc gia Canada, là một nơi tốt để khởi đầu.
  khi nộp đơn ứng tuyển, điều quan trọng là hãy nhớ rằng nhà tuyển dụng Canada có thể kiếm tìm các mục tiêu khác mang người dùng lao động ở nước bạn. Tỉ dụ, điều quan trọng là nộp một giấy má ứng tuyển phù hợp với tiêu chuẩn giỏi Canada. Bạn sở hữu thể ghi danh để tiêu dùng phương tiện xây dựng bản sơ yếu lý lịch theo chuẩn Canada trên trang web chính phủ Canada tại đây. nếu bạn đang nộp đơn cho bất kỳ công việc nào, rẻ nhất là đính kèm 1 thư giảng giải về bằng cấp và trình bày để ý đến công việc của bạn.
  Bước 3: Nhận 1 lời mời khiến việc
  nếu bạn thực hành tới bước 3, xin chúc mừng! Bạn đang sắp hơn bao giờ hết thời cơ khiến cho việc ở Canada. Một lời mời làm việc từ 1 nhà phỏng vấn Canada mang thể được cấp trên hoặc cơ sở nhất thời hoặc vĩnh viễn. Cả hai có thể giúp bạn đến Canada, nhưng sở hữu các quá trình khác nhau cho mỗi dòng.
  thường ngày, 1 người dùng lao động Canada sẽ chính thức thuê bạn bằng cách thức phát hành một thư mời làm việc. Cho mục đích thiên cư, thư mời khiến cho việc cần bao gồm những thông tin sau:
  lương lậu và phúc lợi
  Số giờ khiến việc
  diễn tả nhiệm vụ công việc
  In trên giấy tiêu đề đơn vị
  có chữ ký của nhà phỏng vấn và công nhân
  Đối mang nghề bán kỹ năng, chính phủ liên bang đòi hỏi việc dùng những hiệp đồng lao động tiêu chuẩn, ví như bạn được thuê từ nước ngoài.
  Lưu ý quan trọng: thi thoảng khi có xảy ra lừa đảo về việc làm cho. Tuy nhiênbạn nên cân nhắc lúc nhận được một lời mời khiến việc từ 1 tổ chức tuyển dụng ở nước ngoài. Hãy nhớ rằng 1 lời đề xuất làm cho việc chân chính sẽ ko bắt buộc bạn phải trả tiền hoặc cung ứng thông báo thẻ nguồn vốn vay của bạn.