Rao Vặt ĐÂY LÀ LOẠI THUỐC GÌ MÀ LẠI KHIẾN PHỤ NỮ MUỐN QUAN HỆ NGAY

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dizvn99, 20/06/2019.

Chia sẻ trang này

 1. dizvn99

  dizvn99 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thuốc kích dục nữ, tuyệt chiêu giúp nàng muốn quan hệ ngay trong một nốt nhạc

  Khi cuộc sống đang càng ngày càng phát triển, đặc biệt là phụ nữ cũng có rất nhiều mối nhọc lòng hơn trong công việc, cuộc sống. Không ít người gặp phải hiện tượng bị lãnh cảm, không còn cảm thấy hứng trong chuyện tình dục. Điều này khởi hành từ khá nhiều nguyên do khác nhau chả hạn như công việc quá găng tay, liền phải chịu áp lực, sang sinh đẻ khiến hooc môn trong thân không được điều tiết…

  Bạn và vợ của mình đã lâu rồi có không một đêm nồng cháy? Mỗi lần đòi yêu, vợ lại đẩy ra không còn cảm thấy hứng trong chuyện dục tình?

  Bạn đang quen một cô nàng, cũng đã lâu rồi nhưng nàng vẫn còn thẹn thò không muốn cho chén? Bạn chưa biết phải làm sao để có thể giúp nàng chủ động hơn?

  Mỗi lần làm chuyện ấy, bạn và nàng đều cảm thấy không được khoái. Lý do là vì nàng mãi không tìm được xúc cảm, ruộng đất khô cằn khiến cho mỗi lần cho vào bạn lại cảm thấy khó khăn vô cùng?


  • Anh Lê Hoàng Sơn ( Hà Nội) chia sẻ: Sau khi vợ tôi sinh con xong bắt đầu có dấu hiệu hết hứng trong chuyện dục tình. Dù làm đủ mọi cách, kể cả hôn hít, thậm chí là oralsex nhưng nàng vẫn không có bất cứ thèm muốn nào cả. Tình trạng ấy của 2 vợ chồng chúng tôi kéo dài suốt trong vòng nửa năm, thỉnh thoảng cũng có làm tình nhưng vợ không ra nước nên con chim của tôi ngày nào cũng đau nhức khó chịu. Hôm rồi có ngồi kể với mấy anh em chơi cùng bảo dạo này em chán quá nhưng sợ chơi gái ngành si đa thì bỏ mẹ nên đành thôi. Có một ông anh có giới thiệu tới loại thuốc kích dục M38 bảo hiệu quả tót vời lắm nên cũng thử mua về dùng xem sao. Ôi phê lắm các bác ạ, hôm đầu dùng còn run nên dùng có 2- 3 giọt gì đấy mà được có khoảng 5 phút là bắt đầu con vợ tôi đã bắt đầu nứng, uốn éo quanh người liên tiếp. Bình thường nước nôi rờ mó mãi không ra, thiên nhiên hôm ấy ra nhiều như suối khiến tôi thích mê. Hôm đó hai vợ chồng đụ nhau được hơn một tiếng mà con vợ vẫn còn muốn nữa. Đúng là sau nửa năm trôi qua, đến tận hôm mới rồi tôi mới tìm lại được cơn hoan lạc, sung sướng của thằng đàn ông.
  • Chị Nguyễn Thu Trang ( Hải Phòng): Dạo gần đây chồng em đang có dấu hiệu rất khả nghi, cả thèm chóng chán vợ thì phải. Mỗi lần sex là bắt đầu không có nhiều hứng thú, cái này cũng một phần là do em mà ra. Chẳng hiểu lý do tại sao mà vài tháng gần đây em chẳng muốn được chồng yêu nữa, cứ mỗi lần nó động vào người là em nổi hết da gà. Nhiều người bảo khéo em bị lãnh cảm trong chuyện yêu hay sao mà chẳng còn muốn làm tình tí nào. Sợ chồng chán, em cũng lên mạng tìm hiểu một số loại thuốc khác nhau rồi tìm được M38. Lúc đầu còn bảo chắc nó cũng Bình thường thôi, cùng lắm chỉ lên cơn thèm tí rồi thôi. nào ngờ hôm mua về dùng lần đầu, em giống như đổi thay từ một con người khác luôn. Từ một người chưa bao giờ chủ động hôn hít chồng, em điên cuồng lao vào ông ấy như hổ đói, liên tiếp đòi hỏi hết lần này đến lần khác. Chưa bao giờ em cảm thấy phê như thế, cơn sướng lan lên tới óc khiến cả thân không thể nào chủ động được.
  • Anh Nguyễn Đình Trọng ( Sóc Trăng): Em yêu con bé cùng quê cũng được hơn 3 năm nay, nhưng lần nào em đòi nó địt nó lại lẩn tránh không muốn cho, mặc dù đã hôn hít nứng hết tầm rồi, con cu của em ngày nào cũng đòi dựng đứng lên. Em thề là làm một thằng đàn ông mà không được chơi tình nhân mình thì quả là hèn, thế gian nó cười cho. Em lên mạng tìm hiểu thì biết trên thị trường đang bán loại thuốc có tác dụng giúp nữ giới thèm yêu mạnh mẽ, nghe cũng thích nên chủ động đặt một lọ M38. Hôm ấy sau khi lừa con ý trung nhân uống thuốc, nó từ thỏ non biến thành sói xám luôn. Từ uốn éo cơ thể cho tới chủ động cởi bỏ xống áo, hơi thở gấp gáp lạ thường. E thích lắm, đấy cũng là lần trước nhất của hai đứa.

  Xem thêm: https://nuochoasinhly.net/