Rao Vặt đào tạo seo leader chuyên sâu tại ladigi,xem thêm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thanhdatceo19, 01/04/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. thanhdatceo19

  thanhdatceo19 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Review khóa học SEO Leader của La Trọng Nhơn (LADIGI Academy)

  KHÓA HỌC SEO LEADER TẠI LADIGI CÓ HỌC PHÍ QUÁ THẤP SO VỚI LƯỢNG KIẾN THỨC ĐƯỢC TRAO

  Biết Reviews sao đây nhỉ bởi tôi cũng chưa viết Reviews khi nào, thôi thì tôi xin kể theo lớp lang tôi đến với khóa học của La Trọng Nhơn thế nào and kết quả đạt được của tôi như thế nào sau Lúc học tới 2/3 khóa học của La Trọng Nhơn vì tôi vẫn đang học tiếp 1/3 còn lại của khóa học.

  đầu tiên vào tầm thời hạn cuối tháng 2 tôi nảy ra trong đầu ý định quay lại nghề SEO. thực chất cách đây vài năm tôi cũng đã từng là một seoer dân làm seo tuy nhiên về sau chuyển hẳn sang mảng ads gồm google adwords and quảng cáo facebook nên tôi bỏ hẳn SEO. Tính ra tôi bỏ SEO cũng phải đc 3 đến 4 năm rồi. chính vì thế kiến thức SEO trong tôi hiện đã quá lạc hậu so với hàng tá những cập nhập của google Ở hiện tại. Thời tôi chỉ Gia Công chút Post bài viết rồi sử dụng ứng dụng đẩy link hoặc đi mua backlinks đặt dưới footer, đặt Tại sidebar là lên top.

  Lúc có ý định như tôi đã nói trên thì tôi bắt đầu lên google search từ “đào tạo seo”, từ khóa mà cách đây 3,4 năm tôi cũng đã từng tìm kiếm để đi học Ở 1 trọng điểm Tại Hà Nội. Google trả về hàng loạt kết quả & tôi click vào một số trang web trước tiên trong top 5 để mày mò & tôi thấy khóa học của La Trọng Nhơn là khóa học quá thích hợp với tôi hiện tại. và tôi cũng nghĩ La Trọng Nhơn lên đc từ này ổn định nằm trong top 5 thì hướng đi của La Trọng Nhơn là đang đúng hướng, phù hợp với những gì google muốn Tại thời khắc này.
  đầu tiên phải kể đến là khóa học Ngân sách chi tiêu quá thấp, đóng học tổn phí sớm thì Chi phí chỉ bỏ ra có 2 triệu. Tiếp theo tới là được học online, cơ chế học này quá tốt với tôi vì sẽ rất thoải mái thời gian, không phải lo hết giờ làm, nhanh Nhanh vượt qua các con phố tắc đường để đến lớp nếu học khóa học offline.

  Tiếp theo nữa, học online nhưng Chưa hẳn kiểu học qua video đc quay lại, nếu học kiểu video quay lại thì chắc tôi sẽ không đăng ký. Học Ở đây là học trực tiếp realtime, thầy giảng trực tiếp, trò có thắc mắc thì cũng học trực tiếp trong buổi học luôn.
  Ưu điểm thì thấy rõ rồi nhưng chưa dừng lại Tại đây, online mà nên loài người luôn luôn nghi hoặc có tài năng lừa đảo. Thế nên tôi lên facebook tò mò về La Trọng Nhơn. Tôi lang thang trong một số group mà La Trọng Nhơn nhập cuộc thì thấy La Trọng Nhơn cũng rất lôi cuốn chia sẻ, facebook liên quan hoàn toàn là người thật chứ Chưa hẳn ông nào tạo ra để lường đảo 1 vài vố rồi chuồn luôn.

  cuối cùng thấy qua yên tâm & tin cẩn rồi tôi inbox La Trọng Nhơn chuyển khoản và đăng ký học. thời điểm tôi đăng ký thì Ngân sách tôi bỏ ra là 2 triệu bởi đóng học phí trong thời điểm Khuyến mại.

  Thôi thì thầy dậy có tốt đến đâu thì kết quả sau cuối vẫn là kết quả của học sinh minh chứng. Kết quả của tôi sau lúc vừa học vừa thực hiện bằng chính kiến thức trong khóa học. lượng truy cập bắt đầu tăng từ giữa tháng 3 Khi tôi mở đầu ứng dụng những kiến thức tối ưu trong trang đầu tiên. bởi quá bận công tác không giống Mỗi ngày nên tôi chưa ứng dụng đc tri thức phần mạng xã hội & backlinks, cho nên keywords chưa có độ vụt mạnh hết cỡ.

  đào tạo seo leader online ladigi: facebook .com/trongnhon .la/posts/268661497421257

  PS: vì trước kia tôi cũng đã từng làm seo nên có một vài website riêng seo chơi chơi vứt đấy mấy năm giờ mới seo lại.