Đánh giá chất lượng của một bộ bàn ghế sofa giá rẻ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi noithatlacgia, 29/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. noithatlacgia

  noithatlacgia Member

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn ghế sofa hiện đại thiết kế bắt mắt được bán ra với nhiều kiểu chất liệu khác nhau. Một trong số đó có mẫu sofa giá rẻ - sản phẩm được nhiều gia đình chọn mua cho không gian sống.

  Tuy nhiên Có nên mua sofa giá rẻ? Đây là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng bởi những mẫu sofa này có ưu điểm về giá cả nhưng về chất lượng sản phẩm và công năng sử dụng lại khiến các chủ nhân hoang mang? Trong bài viết này, Nội Thất Lạc Gia xin chia sẻ tới bạn cách để đánh giá chất lượng của một bộ bàn ghế sofa giá rẻ

  Xác định chất lượng của một bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ
  [​IMG]

  Thứ nhất, hãy xem đường may lộ bên ngoài có chắc chắn, các mũi kim có đều nhau hay không và một xen-ti-mét (cm) có bao nhiêu mũi chỉ – bạn có thể so sánh với tiêu chí chất lượng của các nhà sản xuất sofa uy tín. Nếu các đường may không thắng, không đều và chỉ mang tính chất hình thức thì đó sẽ không thể là một bộ sofa gỗ đẹp.

  Thứ hai, kiếm tra lớp nỉ, da bọc ghế, miếng bọc phải là một tấm nguyên vẹn, không chắp vá.. Nếu là sofa da, lớp da phải căng, dầy dặn, có độ bền và độ đàn hồi tốt, bạn có thể cảm nhận nó bằng cách đưa tay vào sờ trực tiếp. Còn với bộ sofa phòng khách giá rẻ bọc nỉ, lớp vải dính sát và phẳng phiu phủ đều bề mặt, không được nhăn nhúm đặc biệt các phần mối tiếp xúc như phần chỗ ngồi với tựa lưng, hoặc tay vịn

  Thương hiệu của bộ sofa phòng khách giá rẻ
  [​IMG]

  Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn một bộ sofa gỗ hiện đại cho phòng khách giá rẻ chính là nguồn gốc xuất xứ hay thương hiệu của nó. Khi biết được đơn vị sản xuất bạn sẽ biết được nhiều thông tin như: tên tuổi của họ trên thị trường, địa chỉ sản xuất, quy mô hoạt động… Môt số nhưng thông tin liên quan trực tiếp đến sản phẩm như: công nghệ sản xuất, chất lượng thành phần… Biết được nguồn gốc bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn.

  Thử chất lượng bên trong
  [​IMG]

  Bạn nghĩ rằng các thành phần ở bên trong không nhìn thấy thì rất khó đánh giá? Đúng vậy, những chúng tôi xin mách bạn cách để không thể nhìn được những vẫn biết chất lượng của chúng ra sao.

  Sofa bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào bộ khung, vì thế khi quyết định lựa chọn bộ sofa phòng khách giá rẻ bạn nên biết cách thử. Bộ khung tốt là bộ khung chắc chắn, có mối nối bền vững tốt nhất là được liên kết bằng các lỗ mộng. Bạn có thể dùng tay đẩy vào phần tựa lưng về phía trước thật mạnh, nếu không có cảm giác vể sự lỏng lẻo, hay phát ra tiêng kêu của gỗ thì đó mới là bộ sofa có khung tốt.

  Ngoài ra bạn cần kiếm tra độ lún của lò xò và nệm ghế bằng cách ngồi trực tiếp từ 3 – 4 phút. Sau khi đứng dậy, nếu phần bạn ngồi có thể trở lại trạng thái bình thường như không có người sử dụng thì đó sẽ là bộ sofa tốt, và nếu chúng nhắn nhó và bị bẹp xuống thì bạn nên bỏ qua bộ sofa phòng khách giá rẻ đó.

  Chỉ với một số chú ý nhỏ ở trên, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được bộ bàn ghế sofa giá rẻ mà đảm bảo cả chất lượng và yếu tố thẩm mỹ. Chúc các bạn thành công.