Miền Bắc Đăng ký nhãn hiệu như nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi quanghvneu, 04/08/2016.

Chia sẻ trang này

 1. quanghvneu

  quanghvneu New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu là dịch vụ uy tín được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi, khi muốn tư vấn và đăng ký nhãn hiệu độc quyền hàng hóa, khách hàng hãy liên hệ nay với Luật sư của Luật Hoàng Phi để được tư vấn và hướng dẫn Thủ tục đăng ký.

  Xem chi tiết trình tự đăng ký bản quyền nhãn hiệu tại http://goo.gl/Ng8z2Z

  Thủ tục đăng ký độc quyền nhãn hiệu ra sao?

  Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm và dang ky bao ho logo xưa nay vẫn là một việc quan trọng bậc nhất khi Những công ty cho ra đời Những sản phẩm / dịch vụ mới, Mặc dù vậy đó cũng là Hồ sơ làm họ ngại ngần và sợ nhất bởi Hồ sơ lùng nhùng và phức tạp. Xung quanh dịch vụ này còn rất nhiều câu hỏi, băn khoăn mà chưa được trả lời. Hãy cùng với chúng tôi Tìm hiểu về việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa như thế nào cùng với chuyên gia Luật uy tín Trong nội dung này.

  [​IMG]

  Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là Các công việc hành chính do cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện, cụ thể là Cục SHTT. Có thể hiểu một Cách thức đơn giản rằng đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hóa chính là việc thông báo chính thức về việc xuất hiện tác phẩm / dịch vụ của công ty / doanh nghiệp có trên thị trường. từ đây, nhãn hiệu đó được pháp luật nước ta.

  => Xem thêm: Đăng ký thương hiệu ở đâu?

  Một công ty lớn và chuyên nghiệp ý thức rất rõ tầm quan trọng của việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hóa bởi nó giúp doanh nghiệp / công ty và chính tác phẩm / dịch vụ đó được bảo vệ, ngằm chứng minh độ tin cậy của họ trên thị trường, tạo đáng tin cậy với khách hàng và tránh Các rủi ro thương mại.

  Việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hóa nếu được chuẩn bị một Bí quyết chu đáo và đầy đủ sẽ hoàn thiện trong thời gian khá nhanh, Tuy nhiên, vì có khá nhiều loại giấy tờ và Các bước phức tạp nên phần đông Các công ty Việt đều ít rất nhiều gặp khó khăn trong quá trình đăng ký nhãn hiệu. Qua đây chúng tôi cũng xin nêu Hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu sản phẩm để quý đơn vị và doanh nghiệp tham khảo.

  Các bước đăng ký bản quyền nhãn hiệu sản phẩm

  Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu

  Bước 2: Nộp đơn đăng ký

  Bước 3: Thẩm định hình thức đơn

  Bước 4: Ban bố đơn đăng ký bản quyền nhãn hiệu

  Bước 5: Kết quả thẩm định nội dung

  Bước 6: Cấp văn bằng

  Bình thường Trình tự này thường diễn ra trong vòng 1 năm nếu không gặp Các tình huống về giấy má hoặc bất cứ trục trặc nào liên quan đến tác phẩm. Một điều dễ dàng nhận thấy là không phải công ty / đơn vị nào cũng đủ kiến thức hiểu biết về Luật và đủ kiên trì để đeo đuổi quá trình đăng ký độc quyền nhãn hiệu sản phẩm mang tính “trường kỳ” này chính bởi vậy, họ thường chọn một Phương pháp mang tính diệu huyền hơn.

  Làm sao để đăng ký độc quyền nhãn hiệu sản phẩm trở nên đơn giản và hiệu quả hơn?

  Do hy vọng cần thiết bằng Những doanh nghiệp và đơn vị nhằm giải tỏa Những khó khăn một Mẹo hiệu quả bằng Các công ty hiểu biết về pháp luật, có kinh nghiệm đăng lý bản quyền nên công ty Luật Hoàng Phi ra đời để giúp các bạn vận dụng Các bước đăng ký bản quyền nhãn hiệu hàng hóa một Bí quyết dễ dàng – đơn giản – tiết kiệm thời gian và tổn phí nhất.

  Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền nhãn hiệu hàng hóa tại đơn vị Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ được phục vụ:

  - Tư vấn về đăng ký bản quyền nhãn hiệu hàng hóa

  Ở bước này, nhân viên tư vấn sẽ giúp công ty và công ty phân nhóm dịch vụ/ sản phẩm theo phân chia Nice thế giới tiếp đó tra cứu nhãn hiệu để biết được khả năng bảo vệ của nhãn hiệu có bị trùng lặp hay không đồng thời chọn lựa phương án để cấu thành nhãn hiệu hàng hóa, tư vấn lựa chọn Các yếu tố bảo hộ khác liên quan đến sản phẩm...

  - Giúp các bạn hoàn thành Hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hóa

  Công ty Luật Hoàng Phi sẽ giúp chúng ta lập tờ khai đăng ký bản quyền nhãn hiệu sản phẩm, in mẫu nhãn hiệu hàng hóa.

  - Thực hiện Đăng ký xác định quyền nhãn hiệu

  Bước này, Luật Hoàng Phi sẽ giúp doanh nhiệp tiến hành nộp Trình tự đăng ký bản quyền nhãn hiệu sản phẩm tại Cục Sở hữu trí tuệ nước ta và chuyển giao Trình tự, tờ khai đã có dấu nhận đơn Cục SHTT Việt Nam cho doanh nghiệp/ đơn vị.

  - Trong quá trình chờ đợi kết quả thẩm định nội dung, theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đơn vị Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ và xử lý mọi tình huống phát sinh như: Soạn thảo công văn giải đáp phúc đáo nếu có đề nghị của Cục SHTT,, xác định quyền ưu tiên đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, tiếp nhận Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ, Thông báo cấp Giấy chứng nhận Nhãn hiệu sản phẩm và gửi lại cho doanh nghiệp...

  Dễ dàng nhận ra, Các công ty và công ty đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của Luật Hoàng Phi mọi việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn nữa khi đây là một trong Các địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu chuyên nghiệp, tốt nhất trên địa bàn Hà Nội, mang lại Những trải nghiệm bằng lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.