Rao Vặt Đại lý phân phối lưỡi cưa, lưỡi cưa bàn trượt, lưỡi cưa lọng thương hiệu HERO tại SÓC TRĂNG

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi daituquy0212, 24/05/2019.

Chia sẻ trang này

 1. daituquy0212

  daituquy0212 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bất kỳ đến xưởng sản xuất gỗ lớn hay nhỏ, máy cưa là máy tiên quyết gần như tất cả xưởng đều có. Trong đó, lưỡi cưa chính là vật tư quyết định chất lượng những bước đầu tiên của sản phẩm gỗ.


  [​IMG]

  Tìm hiểu chất lượng lưỡi cưa là một vấn đề nan giải, phải dựa vào kinh nghiệm lâu năm. Nhưng không phải khách hàng nào cũng có kinh nghiệm để làm điều đó. Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi, có thể bù đắp vấn đề đó cho khách hàng. Bằng nhiều cách như tư vấn từng loại lưỡi cưa và cho chạy thử để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Dù lưỡi cưa là sản phẩm hao mòn không có bảo hành, nhưng nếu gặp bất cứ vấn đề khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi để hỗ trợ kịp thời.
  Chất lượng lưỡi cưa được quyết định bởi nhiều yếu tố. Đầu tiền là khi cắt phôi gỗ min, không bị mẻ. Thời gian sử dụng lâu dài, ít phải đi mài và đắp hợp kim.


  Công ty chúng tôi cung cấp một số sản phẩm như sau:
  - Lưỡi cưa: Tất cả các loại lưỡi cưa sử dụng trong ngành gỗ, thiệu hiệu HERO, thép Nhật, hợp kim Đức.
  - Lưỡi cưa bàn trượt: Chuyên dùng cho máy cưa bàn trượt bao gồm lưỡi chính và lưỡi mồi. Răng cưa xếp vát (thẳng – hình thang - …) Phù hợp để cắt các vật liệu có mật độ nén cao như MDF, Laminate, nhựa. Các răng được xắp xếp xen kẽ giữa thẳng và dạng hình thang. Là một dạng của răng 3D.
  - Lưỡi cưa lọng: Có nhiều quy cách từ nhỏ đến lớn như lưỡi CD. Quý khách hàng trước khi mua nên nói rõ mục đích sử dụng để công ty chúng tôi bẻ răng, mài mở một cách phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.
  Không thể chắc chắn khẳng định, lưỡi cưa công ty chúng tôi cung cấp là loại tốt nhất. Nhưng tự tin khẳng định lưỡi cưa HERO thuộc top đầu các loại lưỡi cưa về chất lượng. Ngoài ra, giá thành lưỡi cưa phù hợp với mọi khách hàng từ xưởng sản xuất nhỏ đến lớn.
  Hãy đến ngay với công ty chúng tôi để trải nghiệm thực tế sản phẩm và nhận được sự tư vấn tốt nhất.


  Mọi nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
  Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.
  Website: www.daituquy.com
  Email: vattugo@gmail.com
  Hotline: +84 937681575