Rao Vặt CUNG CẤP LẮP ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TẠI NHÀ MÁY VINFAST (HẢI PHÒNG)

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi noithatphongthinghiem, 04/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. noithatphongthinghiem

  noithatphongthinghiem New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  CUNG CẤP LẮP ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TẠI NHÀ MÁY VINFAST (HẢI PHÒNG)

  Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng chọn lựa làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải online cho Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng) .

  Tại đây, Phượng Hải đã thực hiện việc kí kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt, dịch vụ vận hành, bảo trì thường xuyên và định kì hàng năm cho nhà máy. Giúp doanh nghiệp quản lý tốt nước thải đầu ra, yên tâm sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí nhân lực quản lý hạng mục môi trường trong nhà máy.

  Sau một năm kể từ khi khởi công vào tháng 9/2017, tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy máy điện VinFast tại KCN Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng) đã hoàn tất được khá nhiều hạng mục quan trọng.

  Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống quan trắc nước thải online mà việc kiểm định chất lượng, tình hình nguồn nước trở nên đơn giản, xác thực và hiệu quả hơn rất nhiều.
  Cho nên, đã và đang có rất nhiều đơn vị tổ chức chọn lựa hệ thống quan trắc nước thải SmartpH của Phượng Hải để lắp đặt và vận dụng trong lĩnh vực môi trường.

  Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải, vui lòng liên hệ ngay Phượng Hải để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.


  Công ty CP KH-KT Phượng Hải

  Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0916-836-955


  #thietbidoSmartpH


  #thietbiquantraconlineSmartpH

  #tramquantraconlineSmartpH

  #PhuongHaiBestLabJSC