Cực chất chơi với Giày Adidas Yung 1 White/Dark Grey .

Thảo luận trong 'Giới thiệu JX Võ Lâm, Võ Lâm Lậu mới nhất' bắt đầu bởi hoang6996, 25/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. hoang6996

  hoang6996 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Giày Adidas Yung 1 White/Dark Grey là một thiết kế từng được giới thiệu trong BST hợp tác với Dragon Ball, adidas nay đã chính thức ra mắt mẫu giày Yung-1 với thiết kế đậm chất Chunky Sneaker.

  Ấn định phát hành vào ngày 21/6 – chưa đầy 2 tuần nữa phiên bản này sẽ được lên kệ tại các cửa hàng bán lẻ đặc biệt, và những ai yêu thích phong cách Dad’s Shoes sẽ lại có thêm lựa chọn mới cho rotation hằng ngày. Với mức giá lý tưởng $130, adidas Yung-1 hoàn toàn đáng cân nhắc để đưa vào rotation hằng ngày của bạn.

  [​IMG]  Công nghệ bộ đệm cao su – Nói về Adidas là nhắc về những bước đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm từ bộ đệm cao su siêu nhẹ, bền bỉ cho cảm giác đi lại thoải mái, thanh thoát.

  [​IMG]

  Vậy đây chính là siêu phẩm Giày Adidas Yung 1 White/Dark Grey . . Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi giầy cực kì chất chơi , . Nếu đang tìm kiếm các sản phẩm thời trang, shop giày thể thao nam ở đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn những lựa chọn "đáng đồng tiền bát gạo" nhất.