Cửa Kính Việt Pháp Á Châu Door | Sự Chọn Lựa Bậc Nhất Trong Nước

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 19/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. sosanhgiadung123

  sosanhgiadung123 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Cửa nhôm Việt Pháp Á Châu | Sự Chọn Lựa Hàng Đầu Trong Nước

  Mẫu cửa nhôm Việt Pháp là mẫu Cửa kính khung nhôm của Á Châu được phần đông người mua chọn lựa vì nét đẹp sang trọng, phong phú mẫu mã và chi phí cực phải chăng.
  Thông số về Cửa kính khung nhôm Việt Pháp Á Châu Door

  Cuối các năm 90 ở thế kỷ XX, KT Việt Nam bắt đầu gia nhập cơ chế thị trường. Ngành công nghiệp nhôm Việt Nam vẫn còn non trẻ, chủ yếu là nhập hàng. Để bán trong nước, năm 2000, với sự ra đời của luật doanh nghiệp, là cơ hội của những tổ chức, với tiền thân là tổ chức TNHH Á Châu. Tháng 10/2000, Nhôm Việt Pháp Á Châu được hình thành từ đó. Với 2 máy đùn ép được kế thừa từ đơn vị nhôm Hà Nội có sản lượng 180 tấn/tháng.
  [​IMG]
  Nhôm Việt Pháp Á Châu tới nay đã được trang bị các máy móc hiện đại, công nghệ hoàn toàn do Cộng Hòa Pháp tài trợ, đạt công suất 1200 tấn/tháng.
  Năm 2015, với quyết định tiên phong là đơn vị mới, đầu tư dây chuyền mới. Nhôm Việt Pháp Á Châu Door cho ra thị trường những mẫu nhôm thỏi, là nguồn vật liệu chính cho căn nhà máy đùn ép nhôm. Với công xuất 3000 tấn/tháng, nhôm Việt Pháp Á Châu đã góp phần phân phối nguồn phôi cho nhu cầu trong nước.
  Đặc biệt, đầu tháng 10/2017, đơn vị đã trang bị 3 dây chuyền sơn tích điện đương đại, thiết bị hoàn toàn của cùng hòa liên bang Đức, được trang bị dây chuyền hiện đại của cùng Hòa Pháp.
  cái nhà máy Nhôm Việt Pháp Á Châu cho ra đời những sản phẩm nhôm thanh cao cấp, cửa cuốn đã được đưa vào sử dụng đa dạng tại các nước đương đại trong khu vực châu âu và Việt Nam.
  Nguồn nhân lực của doanh nghiệp là sự phối hợp hài hoà giữa nhóm trẻ, năng động, đầy tâm huyết cộng với hàng ngũ các cán bộ - công nhân viên có phổ quát kinh nghiệm. Nhóm khoa học được đào tạo tại cùng hòa Pháp và một số nước Châu Âu.
  Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Cửa kính Việt Pháp Á Châu là một trong những sản phẩm tiêu biểu tổ chức cổ phần nhôm Việt Pháp Á Châu. Chính vì vậy, nhãn hiệu Cửa kính Việt Pháp Á Châu Door cũng được ra đời và gắn liền với nhãn hiệu tổ chức.
  Quy trình cung ứng của đơn vị được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Quá trình hình thành và tăng trưởng đơn vị nhôm Việt Pháp Á Châu đã đạt được đa dạng giải thưởng cao.
  tiêu dùng nhôm Việt Pháp Á Châu là sự đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất cho mỗi dự án. Nhôm Việt Pháp Á Châu Door phát triển thành một trong các nhãn hiệu về xây dựng nổi tiếng của Việt Nam và rộng rãi nước châu Á.