Rao Vặt Công Ty may đồng phục Thiên Bằng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi mmd111, 18/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. mmd111

  mmd111 Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng một trong những cơ sở may và cung cấp hàng đồng phục chất lượng nhất tại khu vực TPHCM , một nhãn hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về tiêu chí chất lượng , với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách . Luôn thực hiện tốt mọi đơn hàng đúng giá - đúng hẹn -đúng chất lượng .

  >> giày chống trượt  Đồng phục là sản phẩm mà bất kì doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần để trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình trong quy trình làm việc , sản phẩm may đồng phục của chúng tôi luôn hướng tới vấn đề chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công tác làm việc , những hình ảnh in thêu logo luôn đảm bảo quảng bá được nhãn hiệu của người sử dụng một cách tốt nhất .


  Bạn đã bao giờ gặp những trường hợp như vậy này :


  >> Đã quá hạn chuyển hàng mà những bộ đồng phục bạn đặt may vẫn chưa quan sát thấy đâu trong khi sự kiện hay chương trình của bạn gần bắt đầu ?
  >> Chỉ sử dụng qua một thời gian ngắn mà những bộ đồng phục bị xù lông , những hình in thêu bị bong tróc hoặc lem màu ?


  >> bình cứu hỏa


  >> Bạn lo lắng về mẫu thiết kế của mình có được thực hiện đúng như thế không , những hình in thêu hay màu sắc có đúng như những gì bạn nghĩ ?
  >> Nhân viên tư vấn làm việc quá lâu và chỉ đưa đế những mẫu vải nhỏ khiến bạn không thể hình dung ra được sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ như thế nào ?
  >> Giá đồng phục bạn đặt may quá cao mà chất lượng dịch vụ lại không được như mòng đợi .


  >> may đồng phục bảo hộ