Công nghệ PMSM quạt trần công nghiệp Airpole cánh dài 2,4 m

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi khanhnhi29, 23/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. khanhnhi29

  khanhnhi29 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ PMSM, với nhiều tính năng tuyệt vời như tốc độ hoặc mô men xoắn cao, hiệu suất động tốt hơn, hiệu quả cao, thời gian sử dụng dài, ít tiếng ồn, dải tốc độ rộng, là công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp HVLS toàn cầu. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Kale đã nắm được lý thuyết và công nghệ PMSM tiên tiến nhất trong ngành HVLS và đưa vào sản xuất. Hiệu quả chất lượng sản phẩm quạt trần công nghiệp do Kale sản xuất đã được chứng minh tốt hơn trình độ các nước trên thế giới thông qua so sánh thực tế, thể hiện cho thế giới thấy sự khéo léo và năng lực sản xuất.

  Công nghệ truyền dẫn
  Sử dụng vòng bi SKF, công nghệ gia công CNC có tính chính xác cao, lắp ráp chính xác cao, đảm bảo sự ổn định của hệ thống truyền tải và tuổi thọ.
  [​IMG]
  Cánh đuôi thường được dùng trong các cuộc đua xe gắn máy và máy bay, nhưng chúng không phải được thiết kế chỉ vì mục đích thẩm mĩ. Những vòng xoáy được hình thành ở cuối cánh quạt khí động học trong khi luồng không khí chuyển động. Với cánh nhỏ, phần năng lượng mất đi này sẽ được giảm thiểu, quạt vận hành ổn định hơn, mang lại hiệu quả kinh tế.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN ABPT

  Trụ sở: 144/12 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
  Nhà máy: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
  Showroom: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
  Phone: 024.38712588 | Fax: 024.38751133
  Hotline: 091.682.6833 | Email:kalefansvn@gmail.com