Rao Vặt Chúa đảo Tuần Châu chi 5 tỷ mua hết vé chuyến bay về Vân Đồn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi huuthanh3456, 08/12/2018.

Chia sẻ trang này

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Chuyến bay trước nhất về Vân Đồn được ông Đào Hồng Tuyển mua hết để tương trợ đồng hương về Quảng Ninh ăn Tết.

  Vietnam Airlines cho biết, ông Đào Hồng Tuyển - chủ toạ HĐQT Tập đoàn Tuần Châu đã mua hết các vé trên chuyến bay trước tiên của đường bay mới khai trương từ Tân Sơn Nhất (TP HCM) về Vân Đồn (Quảng Ninh). Tổng số tiền lái buôn này bỏ ra khoảng 5 tỷ đồng.

  đàm luận với VnExpress, ông Đào Hồng Tuyển giải thích, mua số vé trên để những người đồng hương của mình tại TP HCM về Quảng Ninh ăn Tết.

  "Trong hội đồng hương của tôi có rất nhiều người điều kiện khó khăn, những người lớn tuổi chẳng thể đi tàu xe nên tôi muốn mua vé dành tặng họ", ông Tuyển nói và cho biết Hội đồng hương Quảng Ninh sống tại TP HCM có khoảng hơn 1.000 người.

  [​IMG]
  Thiết kế mặt trước sân bay Vân Đồn được lấy từ ý tưởng hình ảnh cánh buồm trên vịnh Hạ Long.

  Trước đó, tại cuộc họp với chính quyền tỉnh Quảng Ninh, đại diện Vietnam Airlines cam kết sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư và tỉnh Quảng Ninh nghiên cứu tiến tới mở đường bay đến Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn sau khi khai trương vào cuối tháng 12 tới.

  Hãng này cũng đề xuất với tỉnh Quảng Ninh và chủ đầu tư Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn tương trợ hãng miễn giảm phí cất hạ cánh trong năm trước hết, tạo điều kiện cho hãng vị trí đặt văn phòng đại diện tại Hạ Long...
  Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được đầu tư xây dựng tại xã kết đoàn (Vân Đồn, Quảng Ninh) trên diện tích 325 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 7.700 tỷ đồng.

  Nhà ga của Cảng có thiết kế mái vòm màu đỏ, được lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm. phi trường với công suất 2,5 triệu khách mỗi năm giai đoạn đến năm 2020, giờ cao điểm có thể đạt 1.250 hành khách một giờ. dự định, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đón khoảng 7.000 lượt khách mỗi ngày.