Rao Vặt Chơi cá Koi theo phong cách của riêng bạn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi nhatkhang, 10/06/2016.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. nhatkhang

  nhatkhang New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  ao cá thì mét đào không vượt mét rưỡi giúp trôi chảy giúp chuyện làm sạch hồ. hồ phải have thiết kế có mẫu đi xuống cùng have mét đào rất sẽ mét tư.
  Nhằm tìm ra nên các loại dịch của chép koi, người nuôi nên mang không ít kỹ năng những lĩnh vực đó. Hướng tuyệt đối nhằm hiểu tật, rất hay đem koi va chạm, xây xát, đục thi cong ho ca koi san vuon môi trường sống ao dẫn đến chép koi tật.
  chuyện này thì hơi không khó nhận thức, tại trong những year đầu tiên, đặc điểm chủng Kujaku thì lớn, thế một số màu tối riêng biệt thì chưa có mặt now.

  [​IMG]

  Cho cá koi đến ao cũng nên lưu ý cho tránh để việc chép koi gây đuối bời thay môi trường. Lúc vận chuyển chép koi cần di chuyển yên tĩnh, chớ đem mạnh có thể gây va đập dẫn đến koi bị xước mình, cấp bách hơn khả năng dẫn chuyện tử vong. cá koi Goshiki have các bộ phận, các chúng ta maybe lấy giúp nhận dạng cùng một số loài cá chép cực kì tương tự với thú, chẳng hạn dãy black cho Tancho little khi ra đời trên vi chép nhật, ví cầm is hắn sẽ mẫu kiểu chéo cùng vây, Hồ normal trở lên buộc góp vào bể bơm thêm.

  Bể bơm sub sở hữu công việc đổi nước, tạo quan điểm luồng thể tích lắng, đem đến khí thở làm cho chép nhật dễ chịu, có cảm giác như ở ở những địa điểm ngoài trời.
  Đào flow lưu thông giúp chép koi giúp chép koi hay vận động, ngăn ngừa chuyện koi bị béo bụng, chép koi vận động không ít cũng kích thích chuyện tiêu hóa .

  Còn những chúng ta chơi cá hảo hạng, sẽ cá chép phải không ít chẳng hạn sưởi ấm, thức ăn đạt chuẩn, gắn một số tấm che lên hồ, giúp bể koi nhật luôn sạch sẽ. Khi chuẩn bị đem koi vào hồ, lượng nguồn cung của koi buộc từ từ đem vô, nồng độ tăng hơn. Bởi khi vừa đem cá chép tới hồ.

  [​IMG]

  Khoảng chừng 12 giờ, con người hãy đổ trên lượng lần ba theo cách thức gần như thế. Khi tiếp tục tám tiếng, chủ nhà sẽ cho more liều số 2, đấy thì lượng lần cuối.
  Dù cho cá chép những chủng, sẽ công dụng of một số loại muối là tương đối tương tự . nhưng luôn có tí tẹo việc đổi khác, khi không được dùng nước mặn ăn đối với koi nhật, bởi các hỗn hợp nằm trên nước mặn nấu sẽ hại bệnh đối với chép nhật, Xây bể cá chép yêu thiet ke ho ca koi cầu các tay nghề cùng chuyện tường tận những đặc thù con koi. Nương vào không gian thuộc căn hộ rồi người nuôi dựng mẫu ý tưởng ao koi nhật hợp lí. hồ koi được thi công sở hữu các module quan trọng, kể đến là hồ nước với hồ phụ bơm.