Cho ra thành phẩm không như mong đợi

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thunguyen2015, 20/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  0
  Hãy so sánh thành phẩm của một người chuyên thiết kế in flyer còn một người thì không đi ! Cho dù ý tưởng của người không chuyên có tốt hơn đi chăng nữa. Thì cũng không tránh nổi những nét vụng về sẽ hiện lên trên mẫu thiết kế. Cái chúng ta cần là một mẫu tờ rơi chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công của cả kế hoạch.

  Vậy tại sao mình không kết hợp giữa ý tưởng của mình và kỹ năng của một người chuyên nghiệp chứ? Nó sẽ cho ra một thành phẩm tuyệt vời ! Tôi đảm bảo với bạn !

  Gây những vấn đề không đáng có khi tiến hành in
  File thiết kế không đủ chất lượng để in. Hay quá trình in gặp phải những vấn đề không tương thích khác. Lúc đó, bạn lại phải một phen đau đầu vì những rắc rối nảy sinh. Vậy tại sao ngay từ đầu chúng ta không quẳng gánh lo đi mà làm việc? Bằng cách giao nó cho một người có thể làm tốt từ A-Z?
  [​IMG]
  Đông Bắc luôn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và rất thân thiện. Sẵn sàng giúp bạn đào núi lấp biển. Miễn là vừa lòng bạn đến, đẹp lòng bạn đi ! Hãy đưa ý tưởng của bạn đến với Đông Bắc ! Chúng tôi sẽ biến chúng thành một sản phẩm in tờ rơi tuyệt vời !

  Xem thêm: in ấn giá rẻ hà nội
  Công ty TNHH Quảng cáo & In Đông Bắc
  Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
  Giờ làm việc: 8h00 đến 17h30
  Hotline: 0988 29 1900
  Email: indongbac1@gmail.com
  Có thể bạn quan tâm: in hộp giấy giá rẻ
   
  Last edited: 20/03/2019