Rao Vặt Cho học sinh lớp 11 đóng cảnh nóng có phải là sự sáng tạo?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi Phanhuong1505, 30/03/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. Phanhuong1505

  Phanhuong1505 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Tháng 10/2018, học sinh hai lớp kiếm 11 của Trường THPT Võ Trường Toản (quận 12, TP HCM) do thầy Phạm Quốc Đạt, giáo viên Ngữ văn phụ trách đã sân khấu hóa, tắt đơn số mệnh cảnh trong trích đoạn của các tác phẩm như Số Đỏ, quan liêu âm Thị kiếng và Bỉ vỏ. Tuy nhiên, một số phận cảnh sàn diễn hóa nè bị phản ứng vày nhằm cho là tái tạo "cảnh nóng", dải quá phạm vi mực tàu sự sáng tạo.

  giao đổi với chúng tớ về giới hạn của sự sáng tạo và những đoạn trích trong suốt clip trên có được gọi là sáng tạo chớ, ông Lương Văn Định, Hiệu trưởng nhà trường biếu cho rằng: "Diễn lại cảnh thuộc về bản hay thì giò có gì gọi là sáng tạo".
  [​IMG]
  cạc em học trò dùng phương pháp chiếu chành đặng tái tạo các chia cảnh mẫn cảm trong suốt các tác phẩm văn học.

  Chia sẻ về vấn đề siêng khuơ, canh Nguyễn Thị Hồng ngọc trai, Tổ trưởng tổ Ngữ văn tặng biết: "khúc trích được sân khấu hóa trong suốt các tác phẩm Bỉ Vỏ, quan lại Âm Thị Kính, Số Đỏ, đặc biệt là cảnh ái ân giữa Xuân tóc tai hồng và canh Tuyết, không hề hấn nhiều trong chương đệ trình chuẩn mực tầng 11. Ngoài ra, trong clip còn có nhiều gì tiết chả có trong vốn liếng tác và được miêu tả một cách cụ thể.

  Tổ Văn thường xuyên khuyến khích giáo viên và học đẻ sáng tạo. tuy rằng nhiên, mục đích sáng tạo đó là gì, sang trọng sự sáng tạo đó nhận được giá trị gì?"

  Bình luận về nội dung trên, canh Nguyễn Thu Hà, đay nghiến dạy Ngữ Văn và cũng là người đầu tiên tâm tính clip trên cứt sẻ: "tớ là một trong những người đầu tiên tính hạnh được clip sân khấu hóa tác phẩm văn học, cảm giác của tôi lúc đó là vừa buồn vừa đau và giò thể chấp nhận được. Học văn nổi học tiến đánh người vậy sang những sang cảnh sàn diễn hóa đó học trò học xuể những gì? Sáng tạo ở nơi này? Chúng tớ rất bức xúc hồi hương tính clip trên".