Toàn Quốc Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi chongthamtrangan, 20/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. chongthamtrangan

  chongthamtrangan New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Chuyển nhà là một công việc khó khăn, mệt nhọc và tốn rất nhiều thời gian. Kèm theo đó là một số những rủi ro trong quá trình vận chuyển đồ như hỏng hóc hay bị thương. Chính vì hiểu được những khó khăn đó nên Công ty chuyển nhà Thành Hưng đã phát triển và cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói để các bạn có thể tham khảo.

  Các bạn vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại : https://chuyennhasgthanhhung.com/chuyen-nha-tron-goi-di-tinh

  [​IMG]

  Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói trước khi chuyển nhà
  Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói trước khi chuyển nhà đầu tiên là bạn nên đặt ra kế hoạch rõ ràng và chi tiết về thời gian giúp đảm bảo tiến độ và công việc.

  Bạn nên liệt kê danh sách những món đồ cần chuyển, phân chia đồ đạc thành những nhóm như đồ dễ vỡ, đồ điện tử, … sẽ giúp bạn giảm được đáng kể thời gian vận chuyển mà không phải lo thiếu sót món đồ nào và cũng tiện cho việc tìm kiếm, sắp xếp đồ đạc khi sang nhà mới.

  Sau khi liệt kê toàn bộ danh sách đồ đạc cần chuyển, các bạn cần tiến hành đóng gói đồ đạc. Với những món đồ không sử dụng nữa, các bạn có thể đem cho người thân hoặc bạn bè, hoặc có thể thanh lý trên các website mua bán hay các mạng xã hội.

  [​IMG]

  Với những món đồ cá nhân, tôi khuyên các bạn nên tự ra các tiệm tạp hóa mua các thùng carton hay túi nilon và đóng gói đồ đạc cá nhân của mình, tránh việc mất đồ.

  Ngoài ra các bạn nên chú ý cắt các hợp đồng dịch vụ điện, nước, wifi tránh chi phí dịch vụ phát sinh sau khi chuyển nhà.

  Tiếp đến bạn cần lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tốt. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty chuyển nhà Thành Hưng với nhiều cơ sở trên khắp toàn quốc, mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất rẻ và thủ tục đơn giản.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc sẽ hỗ trợ hoàn thành việc chuyển nhà của bạn trong vòng 2 tiếng.

  [​IMG]

  Quý khách tham khảo thêm thông tin tại : https://www.facebook.com/chuyennhagiarethanhhung/

  Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói trong khi chuyển nhà
  Với những đồ dễ vỡ, các bạn nên lót thêm những miếng xốp để tránh vỡ, hỏng. Ngoài ra với những món đồ khác cũng nên bọc bằng màng PE tránh trầy xước hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Nếu bạn sống trong chung cư, bạn nên xin giấy phép ra vào từ ban quản lý chung cư để nhân viên bên công ty chuyển nhà có thể dễ dàng ra vào, tránh chậm trễ. Trong quá trình nhân viên xếp đồ đạc lên xe, bạn nên đứng quan sát và nhắc nhở nhẹ tay đối với những thùng đồ dễ vỡ hay những đồ điện tử, đồ có kích thước lớn.

  Sau khi đồ đạc được vận chuyển tới nhà mới, bạn cần kiểm tra thật kỹ đồ đạc có bị hư hỏng hay mất mát không. Nếu có đồ đạc bị hỏng hóc hay mất, bạn cần báo lại nhân viên kiểm tra và xử lý sự cố ngay tại chỗ. Nếu tất cả đã ổn thỏa, bạn cần đọc và kiểm tra kỹ biên bản hoàn thành dịch vụ rồi mới ký vì sau khi ký biên bản này bên phía dịch vụ chuyển nhà sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì liên quan đến đồ đạc của bạn nữa.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói sau khi chuyển nhà
  Khi đồ đạc đã được chuyển về nhà mới, bạn cần hướng dẫn nhân viên chuyển đồ đạc vào trong nhà, tháo dỡ và lắp đặt những món đồ kích thước lớn và đồ điện tử tại vị trí bạn yêu cầu.

  Bạn cần sớm liên hệ và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ điện, nước, wifi tại nơi ở mới để có thể sử dụng trong sinh hoạt, ngoài ra nên ưu tiên lắp đặt những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày như tủ đồ, bếp gas, các thiết bị điện. Khi lắp đặt các thiết bị điện, bạn cần chú ý những quy tắc an toàn về điện.

  Sau khi đã lắp đặt những vật dụng cần thiết, bạn nên vận hành và kiểm tra thử xem chúng đã hoạt động ổn định chưa, nếu có vấn đề gì cần báo lại nhân viên để họ tiến hành kiểm tra.

  [​IMG]

  Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói cho những gia đình đang có nhu cầu chuyền nhà. Nếu các bạn chưa lựa chọn được cho mình một công ty dịch vụ chuyển nhà, các bạn có thể tham khảo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chuyển nhà Thành Hưng.

  Hiện công ty đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển, nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu có thể truy cập để tìm kiếm thông tin chi tiết.

  Các bạn tham khảo thông tin về dịch vụ chuyển nhà tại : https://chuyennhasgthanhhung.com/chuyen-nha-bac-nam