Chi tiết cách hướng dẫn cách sửa cửa cuốn khi bị trượt khỏi đường ray

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi chongthamtrangan, 13/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. chongthamtrangan

  chongthamtrangan New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  những ai đã sử dụng cửa cuốn vững chắc đã từng xảy ra 1 số vấn đề như cửa cuốn bị tuột chạy ko tự động dừng lại, cửa cuốn ko đóng mở được hoặc cửa cuốn chạy được nửa chừng thì dừng lại. Để giải quyết được các lỗi trên bạn cần phải chỉnh lại hành trình cửa cuốn. Chi tiết cài đặt hành trình cửa cuốn Anh chị sở hữu thể đọc tại đây.

  Bán buôn Cửa Cuốn

  hiện giờ trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chi Minh thì cuốn cuốn là cái sản phẩm cửa ra vào bán chạy nhất là các ngôi nhà ở các tuyến phố chính về căn bản sở hữu 2 cái sản phẩm cửa cuốn giúp bạn dễ nhận biết nhất đó là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.

  >>> tìm hiểu thêm : báo giá cửa cuốn Austdoor nam việt

  Còn về nhà sản xuất cửa cuốn thì có tất cả công ty uy tín phân phối 2 dòng sản phẩm này ví như ở Hà Nội Anh chị em với thể thấy những nhãn hiệu đã được khẳng định như Austdoor, Eurodooor thì ở Hồ Chí Minh cũng có 1 nhãn hiệu mà ai cũng biết đó là Mitadoor…

  Vì tính thuận lợi của cửa cuốn nên nó được đóng thiên lí ngày để tạo ra mọi sinh hoạt trong gia đình và đôi thiên nhiên hạn chế khỏi được hiện tượng cửa cuốn bị tuột, bị bung ra khỏi tuyến phố ray trong khi đóng mở cửa.Khi xảy ra hiện tượng này mọi người luôn bị lo âu ko biết xử lý ra làm cho sao nhất là vào các thời điểm trong khoảng 22h trở đi vì lúc này toàn bộ hộ gia đình, cơ quan thường đóng cửa đa dạng.

  Để xử lý tình huống cửa cuốn bị tuột các tri thức cơ bản là rất nhu yếu để bạn tự giải quyết cho cửa cuốn hoạt động trở lại.

  Chi Tiết khắc phục Sự Cố Cửa Cuốn Bị Lệch, Tuột Ray Khỏi các con phố Ray.
  khi mang hiện tượng này, ngay tức thì bạn hãy kiểm tra hộp hành trình của cửa cuốn. phổ biến người không biết hộp hành trình ở đâu thì bạn chú ý là nó đặt ở giữa motor cửa cuốn. khi bạn đã sắm được hộp hành trình cửa cuốn.Hãy nới lỏng vít của bánh xe đồng ở đoạn bánh xe phía tay trái khi nhìn đối diện vào, dùng tay xoay nhẹ bánh xe thế nào cho bánh xe đồng đấy được di dời ra phía giữa của hệ thống trục hành trình. khi ấy bạn có thể dùng điều khiển cửa cuốn nhấn cửa xuống là được.

  khi mà chỉnh hành trình cửa cuốn bạn nên vặn vẹo từ từ để cho cửa cuốn xuống đều tay và điều chỉnh sao cho thân cửa nằm trọn vào tuyến đường ray ko bị mắc kẹt ở hai bên. nếu như bạn không thực hiện đúng công nghệ sẽ làm cho cửa cuốn bị hỏng nặng hơn với thể bị cong vênh nan lá cửa cuốn, đứt nan cửa cuốn.