Rao Vặt Chelsea phải gắn bó với Sarri vì không ai khác muốn có công việc - Melchiot

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi iubongda12345, 18/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Cựu hậu vệ của The Blues tin rằng những người ở Stamford Bridge không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc gắn bó với một huấn luyện viên dưới lửa cho đến cuối mùa giải

  Mario Melchiot cho k8viet biết, Chelsea có rất ít sự lựa chọn ngoài việc gắn bó với Maurizio Sarri vì không ai khác muốn có công việc của The Blues.

  Các câu hỏi tiếp tục được đặt ra về người đàn ông hiện đang cầm lái Stamford Bridge.

  Một khởi đầu tích cực cho chiến dịch 2018-19 đã được theo sau bởi một kết thúc khó khăn giữa và có khả năng khó khăn.

  [​IMG]

  Chelsea vẫn tranh chấp về một kết thúc top bốn và vinh quang Europa League, nhưng đang chứng kiến những cuộc đấu tranh xa nhà và dường như các chiến thuật thiếu sót làm suy yếu nguyên nhân của họ.

  Người ta cho rằng Sarri có thể đang trong thời gian mượn ngam gai, vì mùa giải đầu tiên của anh ở Anh là gì, nhưng Melchiot tin rằng anh sẽ thấy mọi thứ cho đến mùa hè vì không có sự thay thế hợp lý.

  Cựu hậu vệ của The Blues nói với Express Sport: Có thể họ không có lựa chọn nào, đó là phần khó khăn.

  Nếu bây giờ họ thoát khỏi Sarri, tôi không biết liệu người quản lý khác có muốn công việc đó không vì anh ta có khả năng thay đổi mọi thứ xung quanh.

  Vì vậy, nếu bạn cần có một người quản lý mới và người quản lý đó có thể thêm bất kỳ cầu thủ chất lượng nào vào đội hình này, anh ta có thể không muốn công việc đó.

  Anh ấy có thể nói ‘này, tôi có thể ngồi ngoài này và đợi đội khác đến.

  Melchiot tin rằng một sự chao đảo luôn xuất hiện ở phía tây London vì Chelsea không thể bổ sung cần thiết cho đội hình của họ vào mùa hè năm ngoái.

  Cựu cầu thủ quốc tế người Hà Lan cho biết thêm: Từ đầu mùa giải, tôi đã nghi ngờ về tình huống này bởi vì anh ấy không có khả năng mang về nhiều cầu thủ mà anh ấy muốn.

  Vì vậy, anh biết mình phải làm việc xung quanh những gì anh đã có.

  Tôi nghĩ rằng anh ấy đã khởi động rất tốt, bởi sự ngạc nhiên của tôi là tốt. Tôi giống như ‘wow, điều này sẽ diễn ra rất tốt và sau đó bạn có được điều đó.

  Vv Và tất cả chúng ta đều biết rằng trong một mùa giải, bạn sẽ luôn có một vết sưng và bạn phải phản ứng lại từ vết sưng đó.

  Chelsea chịu thất bại 2-0 trên sân Everton trong trận ra quân gần đây nhất tại Premier League để giữ vị trí thứ sáu trên BXH và ba điểm so với top 4.

  Với hành động trong nước hiện đang ngừng hoạt động trong giờ nghỉ quốc tế, đội bóng Sarri sẽ không hành động trở lại cho đến khi đối mặt với Cardiff vào ngày 31 tháng 3.