Rao Vặt CĐT Hong Kong Land công bố d.a siêu sang The MarQ 29B NĐC Q.1?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi ngọcanhle06, 24/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. ngọcanhle06

  ngọcanhle06 Member

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Sau các thương vụ hợp tác với Sơn Kim Land trong d.a The Nassim, hợp tác với CII trong d.a The Riverin Thủ Thêm, danh mục đầu tư của chủ đầu tư Hong Kong Land mới được bổ sung thêm một cái tên mới: d.a cao cấp The MarQ 29B Nguyễn Đình Chiểu - theo báo cáo kết quả kinh doanh năm 2017 của chủ đầu tư này.

  dự án 29B NDC có diện tích đất 0.5 hecta, tổng diện tích sàn xây dựng 57.000 m2 với sản phẩm là 530 căn hộ siêu sang. Hong Kong Land cho biết đang nắm 70% vốn trong d/a này.

  Đó là dự án tọa lại tại địa chỉ 29B, NDC, phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh có tên là The MarQ. Đây là một tiểu phần trong toàn bộ d/a phức hợp gồm văn phòng và căn hộ cao cấp tại địa chỉ 29, NDC mà trước đó thuộc về C.D.T là Công ty CP Đầu tư và Thương mại An Khang.

  [​IMG]

  Kế bên dự án thì vào năm ngoái, d.a tòa nhà văn phòng hạng A Lim Tower III tại địa chỉ 29A, NDC đã dược được liên doanh đầu tư Hoa Lâm và An Khang khởi công.

  Theo quy hoạch đã được phê duyệt trước đó, khu phức hợp sẽ có hệ số sử đụng đất khoảng 11 lần, số tầng cao là 26. CĐT được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

  Kết quả kinh doanh 2017 của Hong Kong Land khá khả quan. Tổng lợi nhuận đạt được là 970 triệu đô, tăng 14% so với năm trước. Giá trị ròng trên mỗi cổ phiếu tăng 18% lên 15.63 $, cổ tức chi trả ở mức 5%.

  Kêt quả này chủ yếu là nhờ đóng góp từ thị trường Trung Quốc và mảng cho thuê. Chủ đầu tư này hiện đang nắm giữ tổng cộng 856.000 m2 diện tích cho thuê ròng (NFAs), với nhiều loại hình tài sản từ văn phòng, bán lẻ đến khách sạn tại các quốc gia Châu Á.

  Riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm nay, Hong Kong Land sẽ tiếp tục đầu tư vào hai dự án nhà ở là The River Thủ Thêm và 29B, NDC. Riêng dự án the Nassim dư kiến sẽ hoàn thành xây dựng trong năm nay, với tỉ lệ 100% số lượng căn đã được bán hết.

  http://luxresai.com/du-an-the-marq-quan-1/