TP.HCM Cần kiểm tra chế độ bảo hành của máy tính trước khi mua

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi quynhdino, 22/05/2019.

Chia sẻ trang này

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết các sản phẩm cũ đều mang những khuyết điểm riêng, laptop cũ cũng vậy. Tuy nhiên nếu xét về mặt tổng quan thì laptop cũ vẫn mang lại cho chúng ta nhiều hữu dụng, mặc dù không được tiện lợi như laptop mới. Để có thể chọn được chiếc laptop tuy cũ nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu cấp thiết, chúng ta cần phải nắm vững những kinh nghiệm kiểm tra khi mua laptop cũ.

  Kiểm tra cấu hình laptop cũ trước khi mua

  Để xem xét chiếc laptop cũ mình sắp mua có phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình không, việc đầu tiên các bạn phải làm đó là kiểm tra cấu hình máy.

  Nếu các bạn chỉ muốn mua máy để đáp ứng những nhu cầu đơn giản như xem phim, xử lí tài liệu văn phòng,…thì chúng ta nên chọn chiếc laptop cũ có cầu hình nhẹ, tiết kiệm như CPU i3 chứa RAM cỡ 2-4 GB.

  [​IMG]

  Còn nếu các bạn cần sử dụng cho những việc phức tạp hơn như thiết kế, chơi game,… thì các bạn có thể chọn máy có cấu hình tốt như CPU i5 hoặc i7 có RAM cỡ khoảng 4 GB.

  Kiểm tra chế độ bảo hành của máy

  Đây là quyền lợi và lợi ích của chúng ta nên chúng ta cần phải hỏi kĩ về chế độ bảo hành của máy, xem có được đổi trả khi phát hiện lỗi sau khi mua hay không. Chúng ta được hưởng quyền lợi gì khi mua máy,…

  Với những kinh nghiệm quý giá trên đây, chúc các bạn có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc laptop cũ đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của mình.

  Nếu bạn muốn biết thêm kinh nghiem mua laptop cu, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.