Rao Vặt Cài đặt nhiệt độ tủ đông bao nhiêu là thích hợp?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi lehainhung06111989, 27/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. lehainhung06111989

  lehainhung06111989 Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Một trong những thiết bị nhà bếp thiết yếu nhất cho nhà hàng là tủ đông. Mục đích chính của thiết bị này là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và các mầm bệnh khác trong thực phẩm. Tủ đông 4 cánh Berjaya là cần thiết để lưu trữ thực phẩm như thịt, sữa, rau, và trái cây, để ngăn chặn chúng hư hỏng.

  Cài đặt nhiệt độ được khuyến nghị cho tủ đông

  Nhiệt độ lý tưởng trong tủ lạnh dao động trong khoảng 1°C - 3°C. Thực phẩm như rau và trái cây vẫn tươi và giòn, nếu nhiệt độ được đặt ở khoảng 3°C.

  Nhiệt độ lý tưởng trong tủ đông dao động trong khoảng -18°C hoặc thấp hơn.  Mẹo bổ sung

  Bất cứ lúc nào khi bạn thay đổi nhiệt độ, hãy cho nó tối thiểu 24 giờ để có hiệu lực hoàn toàn.

  Các mức nhiệt độ bên ngoài cũng ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ. Điều này có nghĩa, bạn sẽ phải đặt mức thiết bị của mình thấp hơn vào mùa hè và cao hơn vào mùa đông. Mặt khác, nếu khí hậu trong khu vực của bạn ở mức vừa phải, nhiệt độ tủ sẽ ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

  Để kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ bên trong, bạn có thể đặt nhiệt kế giữ trong ly nước trong tủ lạnh. Việc đọc chính xác sẽ có trong vòng 5-8 giờ.

  Để tủ lạnh làm mát hiệu quả, điều cần thiết là các lỗ thông hơi đang hoạt động tốt. Không đặt bất kỳ vật dụng nào trước nó, và làm sạch nó một cách thường xuyên để có hiệu quả tối đa.

  Để đảm bảo thiết bị tiếp tục hoạt động tốt, hãy bảo dưỡng thiết bị ít nhất 1 lần trong 6 tháng. Ngoài ra, nếu tủ không đủ mát, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra nó bởi thợ sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp để tránh thực phẩm bị hỏng.