Rao Vặt Cách tìm trung tâm đào tạo kế toán chất lượng uy tín tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi kinhtegec, 29/05/2019.

Chia sẻ trang này

 1. kinhtegec

  kinhtegec Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  “Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - Global Economic Center) là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế - tài chính. Trung tâm có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước, nghiệp vụ chuyên môn và giảng dạy cao. Đây là một trong những điều kiện chính để trung tâm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội.


  [​IMG]  Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

  Trung tâm Tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu được thành lập nhằm đáp ứng số lượng học viên ngày càng tăng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo học, được phát triển và mở rộng trên toàn Tp.Hcm và Đồng Nai với 5 Cơ sở tại Tp.HCM và 1 Cở sở tại Tp.Biên Hòa Đồng nai.Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ được cấp bởi : Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM có giá trị trên toàn quốc

  1. Những điểm mạnh của trung tâm GEC
  - Trung tâm có đội ngũ các giảng viên được quy tụ từ chính giảng viên trong khoa, từ Trường Đại Học Kinh tế Tp.HCM có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán các giảnh viên sẽ cung cấp những kiến thức thực tiễn vô cùng phong phú cho các học viên kết hợp cùng với phương pháp giảng dạy cuống hút, có chiều sâu sẽ giúp các học viên tiếp thu tốt hơn.
  - Học viên khi đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc tại website: gec.edu.vn. Ưu đãi giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng và giảm 30% cho nhóm học viên có 5 người trở lên. Trung tâm phân bố rộng trên toàn Tp.Hcm với 6 cơ sở thuận tiện cho việc học của các học viên.
  - Khi đăng ký ghi danh tại trung tâm, học viên sẽ nhận được mức học phí vừa phải với chất lượng đào tạo đã được khẳng định từ lâu. Trung tâm khai giảng các lớp thường xuyên vào các tháng.

  2. Tìm hiểu về mục đích và nội dung những khóa học của trung tâm GEC
  a. Lớp đào tạo kế toán trưởng:

  - Thời gian học: 3 tháng, tuần học 3 buổi vào tối thứ 2,4,6
  - Đối tượng: Dạy và cấp chứng chỉ theo chương trình của Bộ Tài Chính, dành cho những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trung cấp Kế toán - Kinh Tế
  - Nội dung: Kế toán tài chính doanh nghiệp ; Quản trị tài khoản doanh nghiệp; Kế toán quản trị; Kiểm toán; Thẩm định dự án đầu tư; Nghiệp vụ tín dụng ngân hàng; luật doanh nghiệp; Luật thuế và khai báo thuế; Luật kế toán; Lập và phân tích báo cáo tài chính; Tổ chức kế toán, vai trò và nhiệm vụ cảu kế toán trưởng.
  - Học phí: 1.400.000 đồng/khóa
  b. Lớp kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế
  - Thời gian học: 4,5 tháng, tuần học 3 buổi vào tối thứ 2,4,6
  - Đối tượng: Các học viên muốn tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, về công việc khai báo thuế để có thể trở thành chuyên viên kế toán trong doanh nghiệp. Các nhà quản lý doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, các nhà đầu tư cần hiểu rõ kế toán và thuế để điều hành, quản lý công việc. Các sinh viên cần hệ thống lại kiến thức đã học, mở rộng kiến thức thực tế để phục vụ tốt hơn cho việc học tại trường và đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  - Nội dung: Nội dung đào tạo gồm 4 chuyên đề: Kế toán đại cương, Kế toán tài chính, Lập báo cáo tài chính, Khai báo thuế .
  - Học phí: 1.500.000 đồng/khóa
  c. Lớp thực hành kế toán và khai báo thuế trên CNTT
  - Thời gian học: 2 tháng, tuần học 3 buổi vào tối thứ 2,4,6
  - Mục tiêu : Huấn luyện đầy đủ các kỹ năng làm kế toán-khai báo thuế tại một doanh nghiệp. Cập nhật các thông tin mới nhất về kế toán-khai báo thuế.Sau khi hoàn tất khoá học sẽ làm được công tác kế toán-khai báo thuế tại một doanh nghiệp. 100% các buổi học điều thực hành trực tiếp trên máy tính và trên chứng từ thực tế.
  - Đối tượng: Các anh/chị đang đi làm kế toán, kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng nhưng chưa nắm vững hoặc còn yếu kém các kỹ năng thực hành kế toán- khai báo thuế. Các anh/chị sinh viên đã học xong kế toán tài chánh tại trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các lớp kế toán sơ cấp nhưng chưa được thực hành trực tiếp làm kế toán-khai báo thuế trên chứng từ thực tế của một doanh nghiệp.
  - Học phí : 2.900.000 đồng/ khóa
  d. Chuyên viên quản trị kinh doanh
  - Thời gian học: 4 tháng, tuần học 3 buổi vào tối thứ 2,4,6
  - Mục tiêu : Khóa học cung cấp những kiến thức cô đọng và rất cần thiết về chuyên ngành quản trị kinh doanh, giúp cho người học hiểu biết rộng rãi và có khả năng đáp ứng công việc của mình. Khóa học phù hợp cho tất cả những ai muốn tìm hiểu và trang bị những kiến thức cần thiết về quản trị để trở thành nhà quản lý trong tương lai.
  - Nội dung khóa học: Khoa học quản lý – quản trị nguồn nhân lực; Chiến lược và chính sách kinh doanh; Quản trị tài chính doanh nghiệp; Nghiệp vụ ngoại thương-thanh toán quốc tế; Quản trị sản xuất và tác nghiệp; Nghệ thuật lãnh đạo và thương lượng đàm phán trong kinh doanh; Luật thương mại; Phát triển văn hóa doanh nghiệp-xử lý xung đột; Quản trị Marketing; Thị Trường chứng khoá
  - Học phí : 1.600.000 đồng/khóa
  e. Chuyên viên xuất nhập khẩu – hải quan
  - Thời gian: 3 tháng, tuần học 3 buổi vào tối thứ 2,4,6
  - Mục tiêu: Để giải quyết vấn đề, bên cạnh yêu cầu đội ngủ công chức ngành Hải quan giỏi nghiệp vụ, thì người khai báo hải quan cũng phải giỏi chuyên môn, am hiểu về chính sách và pháp luật hải quan, xuất nhập khẩu. Nắm bắt cơ hội trên, Khoa Thương Mại – Du Lịch – Marketing, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức chiêu sinh lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan nhằm bồi dưỡng kiến thức và chuyên nghiệp hoá đội ngũ khai báo hải quan cho các doanh nghiệp
  - Nội dung khóa học: Thực hành soạn thảo một hợp đồng xuất nhập khẩu
  Nghiệp vụ ngoại thương, thanh toán quốc tế, cách thức mở L/C – TTR (điều kiện thương mại quốc tế: FOB-CIF…Giới thiệu incoterms mới nhất của phòng thương mại quốc tế); Đàm phán và giao dịch trong kinh doanh xuất nhập khẩu- hải quan; Vận tải và giao nhận trong xuất nhập khẩu; Hướng dẫn lập tờ khai hải quan; Thuế xuất nhập khẩu; Luật thương mại.
  - Học phí: 1.200.000 đồng/ khóa

  Liên hệ và ghi danh:
  Mọi thắc mắc của học viên cũng như ghi danh và tìm hiểu chi tiết tại: TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐÀO TẠO KINH TẾ TOÀN CẦU (GEC)
  GEC - GLOBAL ECONOMIC CENTER
  Tel: (028) 2214 2829 - (028) 2214 2838
  Website: https://www.gec.edu.vn