CÁCH HẠN CHẾ RA MÀU ĐỒNG PHỤC HỮU HIỆU

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tungtung98, 02/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tungtung98

  tungtung98 Member

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  CÁCH HẠN CHẾ RA MÀU ĐỒNG PHỤC HỮU HIỆU


  Một lỗi nhỏ khi đặt may, mua hay in đồng phục là khi giặt, màu đồng phục rất dễ bị phai ra. Chọn lựa đồng phục sao cho đúng và chọn lựa cách in đúng chính là cách hạn chế ra màu đồng phục hữu hiệu.
  Xem thêm: Quan ao cong nhan

  1. Cách in khi may đồng phục.

  Hiện nay có 3 cách in chính khi may đồng phục đó là: In kĩ thuật số, in lụa và in chuyển nhiệt. Với in kĩ thuật số, Phương pháp in này rất quen thuộc, là phương pháp thường được lựa chọn khi in áo. Áo được in ra sẽ nét và có độ chính xác cao như khi in ảnh kĩ thuật số. Khi in nổi hay in 3D, phương pháp in này rất thường hay được sử dụng để làm sắc nét những phần in nhỏ, hay những đường nét cần độ chính xác cao. Với in lụa, phương pháp in lụa là phương pháp khiến cho nét in của bạn mềm mại, không bị gồ lên, khi sờ vào áo sẽ cảm giác như lụa, rất mịn và mềm, bằng phẳng. In lụa được sử dụng khi bạn muốn có chiếc áo khó bị phai màu, dễ mặc, dễ giặt, phù hợp cho nhiều đối tượng.
  Xem thêm: Quan ao bao ho lao dong
  Hơn nữa, in màu được ưa chuộng vì nó rất bám màu vào áo, tạo ra cảm giác dễ chịu cho người mặc và khi giặt cũng không cần chú ý quá nhiều. Với in chuyển nhiệt, là hình thức in mới có gần đây, phát triển từ các hình thức in đã có sẵn. In chuyển nhiệt có ưu điểm là ủi trực tiếp len vải cần in, không bị phai màu khi giặt, không bị ố màu khi để lâu. Và ưu điểm vượt trội là in chuyển nhiệt rất rẻ. Tuy nhiên sẽ có vài điểm khuyết điểm là bản vẽ 2D cần phải chính xác tuỵệt đối.


  Như vậy, có thể thấy, các hình thức in hiện đại đều có thể là cách hạn chế ra màu đồng phục hữu hiệu.


  2. Vải in đồng phục như thế nào?

  Vải tốt để may đồng phục là lo âu của nhiều người khi phải may đồng phục. Vải tốt sẽ là cách hạn chế ra màu đồng phục. Vải thun tốt là loại vải có khả năng co dãn tốt, thấm mồ hôi, có nhiều size để lựa chọn. Hiện nay nhiều ngừời thường chọn vải nilon để có giá thành rẻ mà không biết rằng vải nilon rất kém chất lượng.
  Xem thêm: Mu nhua bao ho