Rao Vặt Cách đổi tên chủ hợp đồng đăng ký lắp đặt mạng viettel

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi vienthong123, 28/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Do một vài nguyên nhân, nhiều người không đứng tên là chủ hợp đồng sửdụng mạng viettel. Vậy điều này có gây ra nh hưởng gì không? Có cần thiết phải đổi tên chủ hợp đồng không? Nếu có thì phải đổi như thế nào,đến đâu đổi? Câu trả lời sẽ được bật mí qua những thông tin hữu ích dướiđây.
  Tại sao cần đổi tên chủ hợp đồng đăng ký lắp đặt mạng viettel?
  Do nhu cầu công việc, nhu cầu giải trí, hầu hết các hộ gia đình Việt Nam hiện nay đều lắp đặt mạng wifi. Trong đó, số lượng người sử dụng mạng viettel chiếm khoảng gần 50%.
  Thông thường, khi đăng ký dịch vụ internet của Viettel, người sử dụng sẽ đồng thời là chủ hợp đồng. Nhưng vì một vài do mà nhiều người lại đang dùng mạng internet dưới tên của một người khác. Ví dụ, bạn chuyển nhà và được chủ nhà cũ để lại wifi viettel mà họ đã đăng ký trước đây. Vậy việc dùng mạng viettel dưới tên người khác hay mạng “không chính chủ” có gây ảnh hưởng gì không?
  Về vấn đề này, Viettel không có quy định bắt buộc khách hàng phải sử dụng mạng dưới tên đăng ký của mình. Ngay cả khi bạn không phải chủ hợp đồng, Viettel vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ internet với chất lượng đảm bảo nhất. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, Viettel vẫn khuyến khích bạn nên đổi về chính chủ. Bởi vì điều này sẽ giúp ích cho cả bạn và nhà mạng:
  – Với khách hàng: nếu không phải là chủ hợp đồng, bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn khi muốn nâng cấp, bảo dưỡng, sửa chữa mạng internet, đặc biệt là những trường hợp cần chính chủ thực hiện. Bạn không thể mỗi lần như vậy lại đến tìm chủ cũ. Và điều này thậm chí là không thể nếu chủ cũ đã chuyển đến một nơi nào đó rất xa.
  – Với nhà mạng: Việc khách hàng sử dụng hợp đồng cung cấp mạng viettelchính chủ sẽ giúp nhà mạng dễ dàng quản lý và nắm bắt được các yêu cầu hơn. Từ đó, Viettel cũng dễ dàng đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng cũng như hạn chế tối đa các sự cố ngoài ý muốn.
  [​IMG]
  Khách hàng nên chuyển đổi hợp đồng dùng mạng về chính chủ vì lợi ích của mình
  Bạn nên tham khảo qua tổng đài Facebook: tại đây.
  Làm thế nào để đổi tên chủ đồng đăng ký lắp đặt mạng viettel?
  Khách hàng đến đổi tên chủ hợp đồng đăng ký mạng viettel thường rơi vào một trong hai trường hợp sau:
  – Trường hợp 1: chủ hợp đồng cũ chủ động chuyền tên quyền sở hữu cho người khác. Ví dụ, khi bạn chuyển đến một nơi ở mới và bạn muốn nhượng lại wifi đã đăng ký trước đây cho hàng xóm, hoặc bạn bè gần đó.
  – Trường hợp 2: Chủ mới có nhu cầu chuyển tên về chính chủ. Ví dụ, bạn mua một căn nhà và chủ nhà trước kia để lại cho bạn wifi viettel. Để tiện sử dụng sau này, bạn có nhu cầu chuyển tên chủ hợp đồng thành tên mình.
  Dù bạn đang trong trường hợp nào thì việc chuyển đổi hợp đồng mạng viettel vẫn có thể tiến hành thuận lợi. Tuy nhiên, với mỗi trường hợp, Viettel có những quy định riêng về thủ tục, hồ sơ:
  – Với trường hợp 1: người chủ cũ hợp đồng phải tìm đến các điểm giao dịch, hoặc các cửa hàng viettel gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi. Nhân viên của Viettel sẽ tiến hành thanh lý công cụ nợ, làm phụ lục hợp đồng để chuyển tên sang cho chủ mới. Lưu ý, cả chủ mới và chủ cũ đều phải có mặt tại điểm chuyển đổi, mang theo chứng minh nhân dân, ký xác nhận để tránh các trường hợp kiện cáo sau này.
  – Với trường hợp 2: chủ mới chủ động chuyển đổi tên hợp đồng. Nếu không thể liên lạc với chủ cũ, thì ngoài chứng minh nhân dân của mình, bạn cần chuẩn bị thêm hóa đơn thu cước 3 tháng gần nhất, hợp đồng thuê nhà, bàn giao nhà, hóa đơn điện, nước,… Những giấy tờ này sẽ giúp nhân viên xác định bạn có đang ở địa chỉ đã đăng ký mạng viettel trên không.
  Đến đâu để đổi tên chủ hợp đồng đăng ký lắp đặt mạng viettel?
  Để chuyển đổi tên chủ hợp đồng đăng ký dịch vụ mạng viettel, bạn có thể tìm đến các cửa hàng, các điểm giao dịch gần nhất của Viettel hoặc gọi trực tiếp cho Tổng đài Viettel. Chọn Tổng đài, bạn sẽ được:
  – Phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
  – Thủ tục chuyển đổi đơn giản, dễ dàng: Nếu bạn chưa rõ về các giấy tờ cần chuẩn bị, nhân viên của Tổng đài sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết.
  – Thời gian chuyển đổi nhanh chóng: Tổng đài sẽ cố gắng giải quyết yêu cầu chuyển đổi tên chủ hợp đồng sử dụng mạng viettel trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  – Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chuyển đổi hợp đồng 24/7.
  [​IMG]
  Tổng đài Viettelđịa chỉ hỗ trợ chuyển đổi hợp đồng dùng mạng internet nhanh chóng, hiệu quả
  Chuyển đổi tên chủ hợp đồng sử dụng mạng sẽ mang đến lợi ích cho cảbạn và nhà mạng. Quy trình và thủ tục chuyển đổi hợp đồng không có gìkhó khăn. Hãy liên hệ với Tổng đài Viettel tại tongdaiviettel24h.vn đểđược tư vấn và hỗ trợ chuyển tên chủ hợp đồng sử dụng mạng viettel ngay hôm nay. Hướng dẫn cách truy cập các website bị chặn trên hệ thống mạng viettel là một trong số những bài viết hay bạn cần tham khảo,
  nguồn:https://lapdatwifiviettel.wordpress...en-chu-hop-dong-dang-ky-lap-dat-mang-viettel/