Cách đòi nợ hiệu quả nhất của DFC

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi diemdfc, 25/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. diemdfc

  diemdfc New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  một số khoản nợ khó đòi, những công ty đòi nợ thuê thường dùng các phương thức nào để thu hồi nợ 1 cách thức hiệu quả mà đúng pháp luật, dưới đây là một số cách đòi nợ nhanh nhất của công ty đòi nợ thuê DFC thường áp dụng trong quá trình đòi nợ giúp những doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Gửi thư, công văn đòi nợ
  – Trên thực chất có rất ít khách nợ thống nhất trả nợ cho doanh nghiệp bạn khi bạn gửi thư đòi nợ nhưng đây là 1 biện pháp rất hay để con nợ của bạn biết rằng, bạn vẫn đang quan tâm đến món nợ đó, và đang dùng đến phương hướng can thiệp của pháp luật
  – Không chỉ vậy, thư hoặc công văn đòi nợ còn là căn cứ để doanh nghiệp khởi kiện, chuẩn đoán thời hiệu khởi kiện, cũng giúp doanh nghiệp của bạn bổ ích thế tốt nhất khi tiến hành khởi kiện về sau nay.
  Đàm phán để thu hồi nợ
  Khi gửi thư không hiểu quả bước tiếp theo của đòi nợ thuê uy tín DFC, doanh nghiệp thường phải đi tới bước tiếp theo đó là tiến hành đàm phán với khách nợ để thu hồi món nợ khó đòi, các bước đàm phán sẽ được chia làm nhiều bước sau:
  – mức độ Thăm hỏi: Khi đến hạn thanh toán mà khách nợ vẫn không có động thái trả nợ, bạn có thể gọi điện, gửi email, công văn. Việc thăm hỏi này nhằm mục đích nhắc nhở nhẹ nhàng và thông cảm với sự chậm trễ của khách nợ, đồng thời gia hạn một thời gian thanh toán cụ thể.
  – mức độ Nhắc nhở: Sau khi đã gia hạn cho khoản nợ khó đòi nhưng khách nợ vẫn chưa thanh toán, chúng ta chuyển sang nhắc nhở ở thời kì mạnh hơn. Tuy vậy vẫn nên tỏ ra thiện chí, tin tưởng vào khách nợ.
  – mức độ Cảnh cáo: Nếu khách nợ vẫn tiếp tục thất hẹn, chúng ta cần thể hiện thái độ đòi nợ nghiêm khắc hơn, có thể chỉ ra một vài đe dọa nếu khách nợ không thanh toán. Lần này, chúng ta nên yêu cầu họ cam kết thanh toán bằng văn bản. Bước chấp hành này đòi hỏi phải thật khéo léo và khôn ngoan.
  Sau khi chấp hành những bước trên con nợ vẫn không muốn trả nợ, bước tiếp theo sau đó là khởi kiển ra tòa án, sử dụng sức mạnh của luật pháp ép con nợ phải trả nợ 1 cách thức gấp rút nhất có khả năng.
  Xem thêm: https://thunodfc.blogspot.com/2019/02/phuong-thuc-thu-hoi-no-hop-phap.html